Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Trong những năm gần đây ngày càng có nhiều người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, thủ tục tạm trú luôn là vấn đề được người nước ngoài quan tâm trong quá trình làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

 Để tạo thuận lợi cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam A&S Law xin tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài:

 Địa điểm nộp hồ sơ: Trực tiếp tại trụ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

 Thành phần hồ sơ, bao gồm:

–    Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh;

–    01 tờ khai về thông tin về người nước ngoài xin tạm trú, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan, tổ chức.

–    02 ảnh cỡ 3 x4 cm;

–    Bản gốc hộ chiếu

–    01 bản sao giấy phép hoạt động. (Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và hình thức hoạt động tại Việt nam mà Giấy phép hoạt động đó là Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện.)

–   Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu;

–   Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký Mã số thuế (Nếu có);

–  Giấy phép lao động (Nếu người xin cấp thẻ tạm trú là người lao động);

–  Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh hoặc Giấy chứng nhận gia đình (Các loại giấy tờ này áp dụng với các trường hợp người xin cấp thẻ tạm trú là Vợ, chồng hoặc con của người lao động nước ngoài hoặc nhà đầu tư muốn xin cấp thẻ tạm trú với diện phụ thuộc);

Qúy khách hàng nếu có nhu cầu được tư vấn và tiến hành các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thì quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ để được công ty TNHH A&S Law hỗ trợ từ việc nộp hồ sơ cho đến nhận và bàn giao trả thẻ tạm trú.

{loadposition hotro}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *