Hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện công bố chất lượng sản phẩm miến dong với dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng. A&S là công ty tư vấn hàng đầu trong việc hỗ trợ bà con làm miến tại Hà Nội.
Miến dong là món ăn truyền thống không thể thiếu của người Việt Nam trong những dịp lễ tết và trong cả bữa ăn hàng ngày, là loại sợi phổ biến thứ 2 sau bún. Miến có thể được chế biến từ gạo, bột dong hoặc bột sắn. Hiện nay miến dong đang được sản xuất rất nhiều với các địa chỉ nổi tiếng tại Bắc Kạn, Hoài Đức, Quốc Oai (Hà Nội).
Công bố chất lượng sản phẩm miến dong là một việc làm cần thiết để vừa đảm bảo uy tín của người sản xuất với người tiêu dùng đồng thời nâng cao trách nhiệm liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của nhà sản xuất, đây là một vấn đề đang rất “nóng” trong thời gian gần đây.
Hồ sơ công bố bao gồm:
– Bản đề nghị công bố kèm theo bản khai quy trình sản xuất;
– Bản kiểm nghiệm thành phần;
– Cam kết cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Công thương cấp.
Liên hệ ngay với A&S để được hỗ trợ thủ tục kiểm nghiệm và làm cam kết với Sở Công thương. Hotline 0972817669 hoặc email banquyenlogo@gmail.com
Lưu ý trước khi làm cam kết bạn phải thực hiện học xác nhận kiến thực vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp xác nhận đã trả lời đúng 80% câu hỏi của kỳ thi.
A&S công ty tư vấn chuyên nghiệp về thực hiện công bố sản phẩm miến dong với kinh nghiệm tư vấn cho các đơn vị tại Quốc Oai, Hoài Đức, Thanh Oai xin được đưa ra gói dịch vụ pháp lý bao gồm:
– Tư vấn xây dựng cơ sở sản xuất, địa điểm phơi miến đảm bảo vấn đề VSATTP;
– Thực hiện tư vấn các kiến thức liên quan đến VSATTP;
– Tư vấn thủ tục cam kết với Sở Công thương;
– Giới thiệu đến cơ quan có thẩm quyền trong việc kiểm nghiểm sản phẩm;
– Hỗ trợ thực hiện công bố miến;
– Ngoài ra với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, A&S có chính sách ưu đãi nếu khách hàng thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm miến dong, đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm miến dong và đăng ký mã số mã vạch cho miến dong.
{loadposition hotro}