Tư vấn thành lập công ty tại Singapore


Tư vấn hỗ trợ thành lập công ty tại Singapore với nhiều quyền lợi, liên hệ ngay với A&S Law để được làm thủ tục đăng ký tại Việt Nam và tại Singapore.

Không phải tự nhiên mà dân kinh doanh Việt đổ xô đi Singapore để khởi nghiệp, để phát triển thêm ngoài thị trường trong nước. Từ năm 2008, chính sách nhập cư Singapore đã bắt đầu khá cởi mở. Đây chính là sự khởi đầu cho mọi thứ. Lúc nào cũng vậy, doanh nghiệp muốn tồn tại và sống khoẻ cần phải có một hệ thống kiến trúc thượng tầng hoàn thiện và bạn có thể tìm thấy những yếu tố này gần như hoàn hảo ở Sing. Nếu đi sâu vào phân tích, bạn sẽ thấy ở Sing có tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho các start-up Việt, nó thể hiện qua 3 lý do sau: chính sách nhập cư mở cửa, môi trường kinh doanh lý tưởng, và hệ thống luật “chịu chơi” của Chính phủ Singapore.

Điều kiện để mở công ty tại Singapore:

– 1 giám đốc chỉ định là người Singapore. (hoặc SPR – Singapore Permanent Resident – thường trú nhân)
– 1 thư ký chỉ định người Singapore.
– 1 địa chỉ văn phòng ở Singapore.
– Vốn điều lệ tối thiểu 1$.

 

Thủ tục tại Việt Nam

 

Nhà nước Việt Nam khuyến khích nhà đầu tư trong nước thực hiện mở rộng kinh doanh, mở rộng thị trường. Vì vậy các quy định tại Việt Nam về việc đầu tư ra nước ngoài hiện khá hoàn thiện, nhằm đảm bảo sự quản lý của nhà nước về đầu tư và quản lý ngoại hối.

 

Nhà đầu tư muốn thực hiện chuyển vốn góp ra nước ngoài cần được cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư; sau đó thủ tục chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài tại Ngân hàng Nhà nước.

 

Để được tư vấn chi tiết về vấn đề này vui lòng liên hệ A&S để được hỗ trợ trực tiếp về thủ tục tại Việt Nam và tại Singapore.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *