Dịch vụ đầu tư ra nước ngoài

A&S là công ty tư vấn chuyên nghiêp, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầu tư ra nước ngoài với chi phí ưu đãi, thủ tục nhanh chóng.

Hiện đầu tư ra nước ngoài đang là một xu hướng đầu tư mới của nhà đầu tư Việt Nam, tuy nhiên để thực hiện đầu tư ra nước ngoài cần có nhiều sự chuẩn bị về con người, giấy tờ pháp lý. Bài viết dưới đây A&S xin được giới thiệu dịch vụ đầu tư ra nước ngoài bao gồm các công việc như sau:

1, Chuẩn bị tài liệu thành lập công ty ở nước ngoài

A&S cung cấp dịch vụ chứng nhận lãnh sự nhằm sử dụng tài liệu có xuất xứ ở Việt Nam để sử dụng tại quốc gia tiếp nhận đầu tư. Bao gồm chứng nhận lãnh sự tại Cục Lãnh sự – Bộ Ngoại giao Việt Nam, xác nhận của Đại sứ Quán quốc gia tiếp nhận đầu tư tại Việt Nam.

2, Hỗ trợ thủ tục đầu tư ra nước ngoài tại Bộ Kế hoạch và đầu tư Việt Nam

Để thực hiện đầu tư ra nước ngoài, nhà đầu tư Việt Nam cần nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài.

Hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài bao gồm:

Đề nghị cấp theo mẫu;

– Hồ sơ xác định tư cách pháp lý của nhà đầu tư;

– Xác nhận không nợ thuế của nhà đầu tư;

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng;

– Các giấy tờ khác tùy vụ việc.

3, Thủ tục chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài

Chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài chủ yếu được thực hiện dưới đồng USD hoặc ngoại tệ khác. Vì vậy để đảm bảo nguồn dự trữ ngoại hối, tránh tình trạng “chảy” ngoại tệ ra nước ngoài một cách mất kiểm soát vì vậy Nhà nước Việt Nam thực hiện quyền quản lý nhà nước thông qua thủ tục đăng ký chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài do Ngân hàng Nhà nước quản lý.

A&S sẵn sàng cung cấp dịch tư vấn và hỗ trợ đăng ký chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài.

4, Thủ tục thành lập công ty ở nước ngoài

Song song với những thủ tục tại Việt Nam, nhà đầu tư cần tìm hiểu, khảo sát thị trường, pháp luật của quốc gia tiếp nhận đầu tư để lập dự án và được cơ quan có thẩm quyền của nước tiếp nhận đầu tư cấp giấy phép đầu tư hoặc giấy tờ tương đương để nhanh chóng đưa dự án vào hoạt động. Và hồ sơ tại mục này sẽ cần được chứng nhận lãnh sự tại tư vấn tại mục 1.

Những tài liệu của quốc gia tiếp nhận đầu tư là một tài liệu quan trọng, cần thiết để được chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài.

Trên đây là những tư vấn sơ bộ của A&S để thực hiện đầu tư ra nước ngoài. Vui lòng liên hệ với A&S để được tư vấn chi tiết hơn về hoạt động đầu tư ra nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *