Các thương hiệu lớn đồng loạt ăn theo Fast & Furious

Các thương hiệu lớn đồng loạt ăn theo Fast & FFast  Furiousurious – Phần mới nhất trong loạt phim ăn khách Fast & Furious được dự báo sẽ mang lại doanh thu khổng lồ. Nhiều nhãn hiệu lớn không bỏ lỡ cơ hội vàng khi hợp tác với bộ phim.

Theo Box Office Mojo, doanh thu từ loạt phim Fast & Furious đã vượt mức 2 tỷ USD toàn cầu. Ra mắt 2 năm trước, doanh thu của Furious 6 là 789 triệu USD. Fast & Furious 7 được dự báo là một trong những phim có doanh thu cao nhất năm 2015.

Nhiều thương hiệu đã không bỏ lỡ cơ hội. Dodge, GoPro và Xbox One… là các đối tác chính của Furious 7. Fiat Chrysler Automobiles cung cấp gần 30 xe cho phim, trong đó có chiếc Dodge Charger 2015, Dodge Challenger R/T cùng một xe bọc thép Jeep Wrangler Unlimited.

Nhà tài trợ Etihad Airways, có trụ sở chính tại Abu Dhabi – một trong những địa điểm quay phim, đã cho ra mắt chiếc Boeing 777 với logo của Fast & Furious 7.

Vào thứ ba vừa qua, Ludacris, rapper, cũng là ngôi sao của phim, cho ra mắt album mới sau 5 năm, mang tên “Ludaversal”.  Diễn viên, ca sĩ R&B Tyrese Gibson sắp phát hành album mới vào tháng 7, bên cạnh những bộ phim sắp ra mắt khác, trong đó có “Shame” (đóng cùng Jennifer Hudson).  Diễn viên Jordana Brewster của phim gần đây cũng trở thành gương mặt mới cho Pond’s. Nữ diễn viên này đang xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số của thương hiệu này. Một quảng cáo của Turtle Wax sẽ xuất hiện trước khi phim được trình chiếu, bắt đầu chiến dịch mùa xuân của thương hiệu nói trên. Sandy Kolkey, Giám đốc marketing Turtle Wax, cho biết khi ký kết hợp đồng, họ không ngờ bộ phim lại tạo tiếng vang lớn khi ra mắt đến vậy. “Bộ phim không chỉ có quy mô ra mắt lớn, mà còn có sức lan toả đến những đối tượng chúng tôi muốn hướng đến”, Kolkey phát biểu. Ông cũng cho biết thêm, khách hàng mà hãng nhắm tới là những người yêu thích ôtô và công nghệ.

Nguồn Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *