Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai, Việt Nam

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc trung du và miền núi phía bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc. Phía Tây giáp tỉnh Lai Châu. Phía Đông giáp tỉnh Hà Giang. Phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Ngoài ra tỉnh Lào Cai còn có ngọn núi cao nhất Việt Nam đó là ngọn núi Phan Xi Păng.

 

Nhãn hiệu là những gì có thể nhìn thấy như hình ảnh, màu sắc, kích cỡ, hình dáng, logo…tạo nên sự phân biệt giữa nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ này với nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khác. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cũng chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu của công ty.

 Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai thì người nộp đơn có thể nộp trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam hoặc qua bưu điện.

Về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

√  Tờ khai đăng ký.

√  Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa,dịch vụ mang nhãn hiệu.

√  Chứng từ nộp phí,lệ phí.

√  Số lượng hồ sơ : 01 (bộ).

Thời gian đăng ký nhãn hiệu :

Trong thời hạn từ 12-14 tháng kể từ ngày nộp đơn nếu không gặp bất cứ sự phản đối nào cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo hộ thì Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ đơn.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp kéo dài hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn.

Là một trong những công ty luật về sở hữu trí tuệ có uy tín,chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ đăng ký nhãn hiệu A&S Law:

√  Tư vấn miễn phí các thủ tục và hướng dẫn đăng ký.

√  Tra cứu nhãn hiệu, đánh giá khả năng đăng ký.

√  Soạn thảo hồ sơ và nộp đơn đăng ký.

√  Nhận và bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký.

Với phương châm hỗ trợ tối đa với chi phí tối thiểu. Chúng tôi hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *