Friday, January 19, 2018

luat_doanh_nghiep

Ảnh hoạt động

Hồ sơ và thủ tục giải thể doanh nghiệp

ho-so-va-thu-tuc-giai-the-doanh-nghiepHồ sơ và thủ tục giải thể doanh nghiệp. Giải thể Doanh Nghiệp là việc doanh nghiệp chấm dứt hoạt động kinh doanh do đã đạt được những mục tiêu mà các thương nhân khi kinh doanh đã đặt ra hoặc bị giải thể theo quy định của pháp Luật.

Xem tiếp...

Trình tự, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên

thanh-lap-cong-tyTrình tự, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên. Cũng giống như thủ tục thành lập các công ty khác, để thành lập công ty TNHH một thành viên thì Qúy khách hàng phải thực hiện các thủ tục hành chính có tính chất bắt buộc sau đây:

Xem tiếp...

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp tư nhân

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp tư nhân. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các loại hình doanh nghiệp thì thành lập văn phòng đại diện để mở rộng quy mô và tạo uy tín với khách hàng đang là một vấn đề rất được quan tâm.

Xem tiếp...

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm

/Th- tc -thnh -lp -cng- ty- TNHH- hai- thnh -vin- kinh -doanh -trong-lnh -vc- vn- phng -phmThủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm. Qúy khách hàng nếu có nhu cầu thành lập công ty TNHH hai thành viên kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm mà chưa rõ về các thủ tục? A&S Law xin cung cấp thủ tục thành lập Công ty như sau:

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký thành lập công ty hợp danh

Thủ tục đăng ký thành lập công ty hợp danhCông ty hợp danh là loại hình công ty đối nhân trong đó phải có ít nhất hai thành viên hợp danh trở lên và các thành viên hợp danh phải chịu trách nhiệm vô hạn về các khoản nợ của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thuế thu nhập doanh nghiệp với quy định mới tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển

thue thu nhap doanh nghiep

Những điểm mới của thuế thu nhập doanh nghiệpNhằm hoàn thiện hành lang pháp lý về thuế đồng thời tạo điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp phát triển, một số quy định về thuế thu nhập doanh nghiệp đã được sửa đổi, bổ sung theo hướng mới.

Xem tiếp...

Bảy điểm mới về Luật Thuế giá trị gia tăng

bay_diem_moi_ve_luat_thue_gia_tri_gia_tangBảy điểm mới về Luật Thuế giá trị gia tăng.  Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng (GTGT) có hiệu lực từ ngày 1/1/2014. A&S Law xin giới thiệu 7 điểm mới trong Luật thuế GTGT này.

Xem tiếp...

Thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên

von-dieu-le-doanh-nghieThủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Vốn điều lệ của công ty TNHH 2 thành viên trở lên là số vốn do các thành viên góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Xem tiếp...

Thủ tục khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại

thu-tuc-khoi-kien-vu-an-kinh-doanh-thuong-maiThủ tục khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại. Luật dân sự có quy định các thủ tục khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại, A&S Law xin cung cấp một số kiến thức như sau:

Xem tiếp...

Ngành nghề cấm kinh doanh với doanh nghiệp

nganh-nghe-cam-kinh-doanhDoanh nghiệp có quyền chủ động lựa chọn ngành, nghề, địa bàn, hình thức kinh doanh, đầu tư...Tuy nhiên, quyền kinh doanh của doanh nghiệp giới hạn trong các ngành nghề mà pháp luật không cấm.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange