Friday, January 19, 2018

luat_doanh_nghiep

Ảnh hoạt động

Đăng ký kinh doanh công ty TNHH hai thành viên trở lên

cong ty tnhh 2 thanh vienCông ty TNHH hai thành viên trở lên là công ty trong đó phải có ít nhất hai thành viên là cá nhân hoặc tổ chức và số lượng thành viên không được quá 50 người.

Xem tiếp...

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần

thanh lap chi nhanh cong ty co phanThủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần. Hiện nay, các công ty có xu hướng mở rộng quy mô phát triển công ty, bằng cách thành lập thêm các chi nhánh để thuận tiện cho việc giao dịch, trao đổi.

Xem tiếp...

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

dich vu thanh lap doanh nghiepVới mục đích hỗ trợ doanh nhân khởi nghiệp nhanh chóng, thuận lợi. Công ty tư vấn A&S cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cho khách hàng:

Xem tiếp...

Hồ sơ và thủ tục giải thể doanh nghiệp

ho-so-va-thu-tuc-giai-the-doanh-nghiepHồ sơ và thủ tục giải thể doanh nghiệp. Giải thể Doanh Nghiệp là việc doanh nghiệp chấm dứt hoạt động kinh doanh do đã đạt được những mục tiêu mà các thương nhân khi kinh doanh đã đặt ra hoặc bị giải thể theo quy định của pháp Luật.

Xem tiếp...

Thủ tục tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã phá sản

doanh_nghiep_pha_sanThủ tục tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã phá sản được thực hiện sau khi tòa án nhân được đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với doanh nghiệp, hợp tác xã được coi là đã mất khả năng thanh toán. Cụ thể như sau

Xem tiếp...

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp tư nhân

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp tư nhân. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các loại hình doanh nghiệp thì thành lập văn phòng đại diện để mở rộng quy mô và tạo uy tín với khách hàng đang là một vấn đề rất được quan tâm.

Xem tiếp...

Các điểm mới đáng chú ý của Luật Doanh nghiệp 2014

diem-moi-luat-doanh-nghiep.Các điểm mới đáng chú ý của Luật Doanh nghiệp 2014. Luật mới cho thấy được phương thức quản lý mới của nhà nước, hiện đại và phù hợp với thời kỳ kinh tế gắn liền với phát triển công nghệ hiện nay. Sau đây là 5 điểm mới thiết thực của luật thương mại 2014.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký thành lập công ty hợp danh

Thủ tục đăng ký thành lập công ty hợp danhCông ty hợp danh là loại hình công ty đối nhân trong đó phải có ít nhất hai thành viên hợp danh trở lên và các thành viên hợp danh phải chịu trách nhiệm vô hạn về các khoản nợ của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

thu-tuc-tam-dung-hoat-dong-doanh-nghiepThủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp -Theo quy định của pháp luật hiện hành thì Doanh nghiệp, hộ kinh doanh phải thực hiện thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã đăng ký và cơ quan thuế ít nhất mười năm ngày trước khi tạm ngừng kinh doanh.

Xem tiếp...

Bảy điểm mới về Luật Thuế giá trị gia tăng

bay_diem_moi_ve_luat_thue_gia_tri_gia_tangBảy điểm mới về Luật Thuế giá trị gia tăng.  Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng (GTGT) có hiệu lực từ ngày 1/1/2014. A&S Law xin giới thiệu 7 điểm mới trong Luật thuế GTGT này.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange