Friday, January 19, 2018

luat_doanh_nghiep

Ảnh hoạt động

Thuế môn bài năm 2016

thue-mon-bai-2016Thuế môn bài là sắc thuế trực thu và thường là định ngạch đánh vào giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh.

Xem tiếp...

Thành lập công ty TNHH một thành viên

thanh-lap-cong-ty-tnhh-mot-thanh-vienHướng dẫn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên nhanh chóng, chính xác.

Xem tiếp...

Thay đổi hình thức góp vốn

img-gop-von-co-phan1Góp vốn là việc góp tài sản để tạo thành vốn điều lệ của công ty. Góp vốn bao gồm góp vốn để thành lập doanh nghiệp hoặc góp thêm vốn điều lệ của doanh nghiệp đã được thành lập.

Xem tiếp...

Đăng ký kinh doanh công ty TNHH hai thành viên trở lên

cong ty tnhh 2 thanh vienCông ty TNHH hai thành viên trở lên là công ty trong đó phải có ít nhất hai thành viên là cá nhân hoặc tổ chức và số lượng thành viên không được quá 50 người.

Xem tiếp...

Thành lập công ty cổ phần

 

CPCông ty cổ phần là một dạng pháp nhân có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập và tồn tại độc lập đối với những chủ thể sở hữu nó. Vốn của công ty được chia nhỏ thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và được phát hành huy động vốn tham gia của các nhà đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế.

Xem tiếp...

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

dich vu thanh lap doanh nghiepVới mục đích hỗ trợ doanh nhân khởi nghiệp nhanh chóng, thuận lợi. Công ty tư vấn A&S cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cho khách hàng:

Xem tiếp...

Thành lập doanh nghiệp tư nhân

hop-tac-xuong-may-ao-thunThành lập công ty là bước đi đầu tiên giúp khách hàng có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh hợp pháp, có đầy đủ các tư cách pháp lí để tham gia giao dịch với các đối tác.

Xem tiếp...

Thủ tục tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã phá sản

doanh_nghiep_pha_sanThủ tục tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã phá sản được thực hiện sau khi tòa án nhân được đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với doanh nghiệp, hợp tác xã được coi là đã mất khả năng thanh toán. Cụ thể như sau

Xem tiếp...

Đăng ký kinh doanh công ty hợp danh

dang-ky-kinh-doanh-cong-ty-hop-danhHướng dẫn đăng ký thành lập công ty hợp danh, dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty hợp danh.

Xem tiếp...

Các điểm mới đáng chú ý của Luật Doanh nghiệp 2014

diem-moi-luat-doanh-nghiep.Các điểm mới đáng chú ý của Luật Doanh nghiệp 2014. Luật mới cho thấy được phương thức quản lý mới của nhà nước, hiện đại và phù hợp với thời kỳ kinh tế gắn liền với phát triển công nghệ hiện nay. Sau đây là 5 điểm mới thiết thực của luật thương mại 2014.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange