Monday, March 25, 2019

luat_doanh_nghiep

Ảnh hoạt động

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm

/Th- tc -thnh -lp -cng- ty- TNHH- hai- thnh -vin- kinh -doanh -trong-lnh -vc- vn- phng -phmThủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm. Qúy khách hàng nếu có nhu cầu thành lập công ty TNHH hai thành viên kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm mà chưa rõ về các thủ tục? A&S Law xin cung cấp thủ tục thành lập Công ty như sau:

Xem tiếp...

Quyền thành lập doanh nghiệp

doanh-nghiep

Quyền thành lập doanh nghiệp được hiểu là quyền của cá nhân, tổ chức trong việc thành lập doanh nghiệp nhằm mục đích hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Xem tiếp...

Thuế thu nhập doanh nghiệp với quy định mới tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển

thue thu nhap doanh nghiep

Những điểm mới của thuế thu nhập doanh nghiệpNhằm hoàn thiện hành lang pháp lý về thuế đồng thời tạo điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp phát triển, một số quy định về thuế thu nhập doanh nghiệp đã được sửa đổi, bổ sung theo hướng mới.

Xem tiếp...

Nội dung điều lệ công ty

dieu-le-cong-tyĐiều lệ công ty không chỉ ghi nhận các quy định doanh nghiệp đặt ra nhằm thiết lập trật tự và kỉ luật giữa các thành viên trong doanh nghiệp mà còn là tài liệu quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ khi doanh nghiệp tiến hành đăng ký kinh doanh.  Doanh nghiệp cần xây dựng điều lệ công ty phù hợp với ý chí chung  của các thành viên trong công ty đồng thời không trái với quy định của pháp luật.

Xem tiếp...

Thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên

von-dieu-le-doanh-nghieThủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Vốn điều lệ của công ty TNHH 2 thành viên trở lên là số vốn do các thành viên góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Xem tiếp...

Quyền của cổ đông trong công ty cổ phần

quyen-cua-co-dongCông ty Cổ phần là loại hình công ty có thể huy động vốn từ nhiều tổ chức và cá nhân bằng cách phát hành và chào bán cổ phần. Ở Việt Nam, loại hình công ty này đã trở thành phổ biến cùng với quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Ngành nghề cấm kinh doanh với doanh nghiệp

nganh-nghe-cam-kinh-doanhDoanh nghiệp có quyền chủ động lựa chọn ngành, nghề, địa bàn, hình thức kinh doanh, đầu tư...Tuy nhiên, quyền kinh doanh của doanh nghiệp giới hạn trong các ngành nghề mà pháp luật không cấm.

Xem tiếp...

Đối tượng không được thành lập và quản lý doanh nghiệp

thanh-lap-cong-tyDoanh nghiệp là một tổ chức kinh tế, có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Xem tiếp...

Các hành vi bị cấm trong đăng ký và hoạt động kinh doanh

hoat-dong-bi-cam-trong-kinh-doanhPháp luật về doanh nghiệp Việt Nam đã quy định các hành vi bị cấm trong kinh doanh nhằm tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh cũng như đảm bảo việc tuân thủ pháp luật của các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Ban kiểm soát trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

ceo_tong_giam_doc.Ban Kiểm soát trong công ty có nhiệm vụ giống như các cơ quan tư pháp trong mô hình nhà nước tam quyền phân lập, nhằm giúp các công ty kiểm soát hoạt động quản trị, kinh doanh của mình.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange