Sunday, February 17, 2019

GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY LUẬT

legal_500_asia_pacific_leading_firmThe Legal 500 là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các Công ty Luật tại các quốc gia thành viên Readmore

Làng nghề Trống Đọi Tam phát triển thương hiệu.

lang_nghe_trong_doi_tam_phat_trien_thuong_hieuLàng nghề Trống Đọi Tam phát triển thương hiệu. Giữa vùng đồng bằng sông Hồng, núi Đọi thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam tuy không cao nhưng từ xưa đã nhiều người biết đến với làng nghề làm trống Đọi Tam dưới chân núi có bề dày  truyền thống trên hai trăm năm.

Xem tiếp...

Cả nước đã có 38 sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

bao-ho-chi-dan-dia-ly-nuoc-mam-phu-quocCả nước đã có 38 sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Theo thống kê của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN), hiện Việt Nam có 38 sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý, trong đó phần lớn là nông sản, đứng thứ 2 sau Thái Lan trong khu vực ASEAN .

Xem tiếp...

Báo điện tử Ngoisao.net thuộc top 10 nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014

A&S cung cấp một số tin tức mới nhất. Trong tháng 9 năm 2014, tại Hà Nội, báo điện tử Ngoisao.net đã nhận được chứng thư đạt top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2014. 

Xem tiếp...

Chàng nông dân phát minh thiết bị chống trộm thông minh

Chàng nông dân phát minh thiết bị chống trộm thông minh. Ở cách xa cả nghìn km, người dùng thiết bị bảo vệ của nông dân Nguyễn Văn Thanh vẫn phát hiện tài sản của mình đang bị bọn trộm lăm le phá khóa.

Xem tiếp...

Bảo hộ chỉ dẫn địa lý "Cao Phong"cho sản phẩm cam quả

bao-ho-chi-dan-dia-ly-cao-phong-cho-san-pham-cam-quaBảo hộ chỉ dẫn địa lý “Cao Phong” cho sản phẩm cam quả. Ngày 05 tháng 11 năm 2014, Cục Sở hữu trí tuệ đã ban hành Quyết định số 3947/QĐ-SHTT về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00046 cho sản phẩm cam quả nổi tiếng. Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình là cơ quan quản lý chỉ dẫn địa lý này.

Xem tiếp...

Thẩm định hình thức đối với đơn đăng ký nhãn hiệu

tham-dinh-hinh-thucKhi cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu có thể tự mình hoặc ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác đăng ký nhãn hiệu. Khi đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp tới cơ quan có thẩm quyền, đơn sẽ được trải qua quá trình thẩm định về hình thức và thẩm định về nội dung. Dưới đây là những quy định chung về thẩm định hình thức.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange