Friday, January 19, 2018

GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY LUẬT

legal_500_asia_pacific_leading_firmThe Legal 500 là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các Công ty Luật tại các quốc gia thành viên Readmore

Những quy định hiệu lực từ tháng 1/2015

nhung-quy-dinh-hieu-luc-tu-thang-1-2015Những quy định hiệu lực từ tháng 1/2015. Lương tối thiểu vùng tăng, chủ ôtô không sang tên đổi chủ sẽ bị phạt, mang thai hộ được cấp phép... là những quy định có hiệu từ 1/1/2015.

Xem tiếp...

Tăng giá trị “Gạo Điện Biên” bằng chỉ dẫn địa lý.

/tang_gia_tri_gao_dien_bien_bang_chi_dan_dia_lyTăng giá trị “Gạo Điện Biên” bằng chỉ dẫn địa lý. Mới đây, Cục Sở hữu trí tuệ đã ban hành Quyết định số 3340 /QĐ-SHTT về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00043 cho sản phẩm gạo Điện Biên nổi tiếng.

Xem tiếp...

Quy định mới vợ chồng có tài sản riêng theo thỏa thuận

tai-san-riengQuy định mới vợ chồng có tài sản riêng theo thỏa thuận. Ngày 31-12-2014 Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hôn nhân và gia đình.

Xem tiếp...

Sở hữu trí tuệ trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế

Sở hữu trí tuệ trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế . Đối chiếu với Hiệp định về sở hữu trí tuệ liên quan đến thương mại (TRIPS), có thể thấy rằng khi nộp đơn cho Tổ chức Thương mại thế giới, hệ thống sở hữu trí tuệ của Việt Nam còn rất nhiều điểm chưa phù hợp.

Xem tiếp...

"Vang Đà Lạt" bị xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.

"Vang Đà Lạt" bị xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp. Đó là khẳng định của Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Xem tiếp...

Hội nghị triển khai dự án Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Quýt Trà Lĩnh”

hoi_nghi_trien_khai_du_an_xay_dung_quan_ly_va_phat_trien_nhan_hieu_tap_the_quyt_tra_linhHi ngh trin khai d n Xy dng qun l v pht trin nhn hiu tp th Qut Tr LnhĐầu tháng 12 vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng phối hợp với UBND huyện Trà Lĩnh đã tổ chức thành công  Hội nghị triển khai dự án Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Quýt Trà Lĩnh” cho sản phẩm quýt của huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng. 

Xem tiếp...

Làng nghề Trống Đọi Tam phát triển thương hiệu.

lang_nghe_trong_doi_tam_phat_trien_thuong_hieuLàng nghề Trống Đọi Tam phát triển thương hiệu. Giữa vùng đồng bằng sông Hồng, núi Đọi thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam tuy không cao nhưng từ xưa đã nhiều người biết đến với làng nghề làm trống Đọi Tam dưới chân núi có bề dày  truyền thống trên hai trăm năm.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange