Sunday, February 17, 2019

GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY LUẬT

legal_500_asia_pacific_leading_firmThe Legal 500 là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các Công ty Luật tại các quốc gia thành viên Readmore

Phân tích thương hiệu U19 Việt Nam.

Phân tích thương hiệu U19 Việt Nam. Từ lâu, bóng đá đã trở thành công cụ thể hiện lòng yêu nước, một hình thức thể hiện phong cách sống, hay một phương tiện diễn đạt và bùng nổ cảm xúc.

Xem tiếp...

Ông Đỗ Bá Thích tư vấn và làm việc với đối tác thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội

hop dong bccTrưa qua ,ngày 28/1/2015 , Giám đốc công ty luật A&S LAW  Việt Nam đã có buổi làm việc với các  đối tác đến từ Trung Quốc về việc thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội .

Xem tiếp...

Vì sao HKPhone chọn Tuấn Hưng, Mercedes chọn Thu Minh làm đại sứ thương hiệu?

Vì sao HKPhone chọn Tuấn Hưng, Mercedes chọn Thu Minh làm đại sứ thương hiệu?Sở dĩ các thương hiệu thường sử dụng người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu xuất phát từ 3 nhu cầu của người tiêu dùng gồm: Mong muốn khác biệt; Nhu cầu được giải trí, vui vẻ và giảm rủi ro khi mua sắm.

Xem tiếp...

Gia đình nhà văn Ngô Tất Tố “bức xúc” với NXB

Gia đình nhà văn Ngô Tất Tố “bức xúc” với  NXB . Gia đình nhà văn Ngô Tất Tố cho rằng sách “Lều chõng” và “Việc làng”, do NXB Hội nhà văn và Nhã Nam ấn hành, vi phạm quyền nhân thân được quy định trong luật Sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, phía đơn vị xuất bản phủ nhận những cáo buộc này.  

Xem tiếp...

Thế nào là tác phẩm âm nhạc bị coi là sao chép?

the_nao_la_mot_tac_pham_bi_sao_chepThế nào là tác phẩm âm nhạc bị coi là sao chép?Trước những tranh cãi của dư luận và giới chuyên môn về những căn cứ pháp lý để xem xét và xử lý tình trạng sao chép trong tác phẩm âm nhạc đang có nguy cơ trở thành vấn nạn của thị trường âm nhạc VN, xin giới thiệu một số ý kiến của ông Đỗ Ngọc Chiến, chuyên gia về Sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực văn học nghệ thuật về cơ sở pháp lý để xem xét và nhận biết một tác phẩm âm nhạc có bị coi là sao chép từ một tác phẩm khác không.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange