Thursday, January 18, 2018

GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY LUẬT

legal_500_asia_pacific_leading_firmThe Legal 500 là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các Công ty Luật tại các quốc gia thành viên Readmore

Cá cược bóng đá ở Việt Nam: Còn nhiều bất cập

Các hoạt động đặt cược bóng đá và dự báo kết quả bóng đá tại Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ thông qua từ năm 2013; tuy nhiên việc thí điểm triển khai vẫn gặp nhiều khó khăn vì sự thiếu hợp tác đến từ các cơ quan chức năng.

Xem tiếp...

Viettel - 10 năm đầu tư ra nước ngoài

viettel-10-nam-dau-tu-ra-nuoc-ngoaiNgày 17/12/2016, Viettel một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, đã long trọng tổ chức kỷ niệm 10 năm Tập đoàn thực hiện đầu tư ra nước ngoài.

Xem tiếp...

Các thương hiệu lớn đồng loạt ăn theo Fast & Furious

Các thương hiệu lớn đồng loạt ăn theo Fast & FFast  Furiousurious - Phần mới nhất trong loạt phim ăn khách Fast & Furious được dự báo sẽ mang lại doanh thu khổng lồ. Nhiều nhãn hiệu lớn không bỏ lỡ cơ hội vàng khi hợp tác với bộ phim.

Xem tiếp...

Quy định mới về thuế GTGT, hóa đơn bán hàng

thue-gia-tri-gia-tangBộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 26/2015/TT-BTC hướng dẫn nội dung về thuế GTGT, quản lý thuế và hóa đơn theo Nghị định 12/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế và sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về thuế.

Xem tiếp...

Mì hảo hạng của Asia Foods bị “tố” xâm phạm nhãn hiệu.

mi-hao-hang-cua-asia-foods-bi-to-xam-pham-nhan-hieuMì hảo hạng của Asia Foods bị “tố” xâm phạm nhãn hiệu. Vina Acecook cho biết sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý để giải quyết vụ việc Asia Foods xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu mì Hảo Hảo của hãng này.

Xem tiếp...

Làng nghề Hà Nam xây dựng thương hiệu Bánh đa nem làng Chều.

lang-nghe-ha-nam-xay-dung-thuong-hieu-banh-da-nem-lang-cheuLàng nghề Hà Nam xây dựng thương hiệu Bánh đa nem làng Chều. Bánh đa nem làng Chều là sản phẩm đặc sản của người dân làng Chều, xã Nguyên lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Xem tiếp...

VietinBank vào Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới

viettinbank-vao-top-500-thuong-hieu-ngan-hang-gia-tri-nhat-the-gioiVietinBank vào Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới.VietinBank vừa được Brand Finance xếp hạng trong Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với trị giá thương hiệu 197 triệu USD…

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange