Tuesday, August 20, 2019

luat-hanh-chinh

Ảnh hoạt động

Thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Cầu Giấy

trung_tam_ngoai_nguThành lập trung tâm ngoại ngữ tại Cầu Giấy như thế nào? A&S Law giới thiệu trình tự, thủ tục để xin cấp giấy phép thành lập Trung tâm ngoại ngữ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một trong các lĩnh vực đang được các cá nhân, tổ chức quan tâm hàng đầu đó là việc đào tạo, giảng dạy với các trung tâm giảng dạy uy tín, chất lượng.

Read more...

Các hành vi bị cấm đối với hoạt động thiết lập, sử dụng trang thông tin điện tử

hanh_vi_camCác hành vi bị cấm đối với hoạt động thiết lập, sử dụng trang thông tin điện tử được quy định để liệt kê ra theo đó các hành vi mà chủ sở hữu buộc phải tuân thủ và không được thực hiện.

Sau đây A&S Law liệt kê một số hành vi bị cấm theo quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động thiết lập, sử dụng trang thông tin điện tử.

Read more...

Căn cứ để lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

can_cu_quy_hoach_datCăn cứ để lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phụ thuộc vào chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế, quốc phòng và thực trạng sử dụng đất. Việc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất dựa vào các căn cứ sau đây:

Read more...

Cấp phép trang thông tin điện tử tổng hợp

trang_thong_tin_dien_tuTrang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin điện tử trên Internet của tổ chức hoặc doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội trên cơ sở trích dẫn lại thông tin từ nguồn chính thức của các cơ quan báo chí hoặc từ các trang thông tin điện tử của các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Read more...

Nguyên tắc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

quy_hoach_datViệc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phải bảo đảm các nguyên tắc sao cho phù hợp với thực trạng sử dụng, nhu cầu thực tế, kế hoạch phát triển và chính sách quốc phòng, an ninh.

Trong bài viết này A&S Law liệt kê một vài nguyên tắc trong việc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tại Việt Nam theo pháp luật hiện hành.

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange