Tuesday, August 20, 2019

luat-hanh-chinh

Ảnh hoạt động

Ly hôn đơn phương

Trong hôn nhân mọi người ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng làm cho người ta thỏa mãn và có rất nhiều điều trong cuộc sống chung của vợ chồng không thể dung hòa và dẫn đến mâu thuẫn. Điều đó có thể dẫn đến những xung đột trong hôn nhân như: bạo hành hay vi phạm nghĩa vụ vợ chồng. Lúc này, một bên trong quan hệ vợ chồng cảm thấy cuộc sống chung không thể tiếp tục và phải đi tới ly hôn thì họ có thể tiến hành ly hôn theo yêu cầu của một bên như sau:

Read more...

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê

tieu_chuan_capheCông bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê, công ty sản xuất, kinh doanh cà phê cần tìm hiểu thủ tục đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cho cà phê có thể tham khảo bài viết dưới đây của A&S Law.

Read more...

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Nhu cầu sử dụng đất là điều tất yếu của các chủ thể tùy theo từng mục đích khác nhau. Xuất phát từ nhu cầu đó mà các chủ thể tiến hành chuyển nhượng quyền sử dụng đất của mình cho các chủ thể khác muốn sử dụng. Quy trình đó, phải tuân theo trình tự của pháp luật như sau:

Read more...

Thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Cầu Giấy

trung_tam_ngoai_nguThành lập trung tâm ngoại ngữ tại Cầu Giấy như thế nào? A&S Law giới thiệu trình tự, thủ tục để xin cấp giấy phép thành lập Trung tâm ngoại ngữ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một trong các lĩnh vực đang được các cá nhân, tổ chức quan tâm hàng đầu đó là việc đào tạo, giảng dạy với các trung tâm giảng dạy uy tín, chất lượng.

Read more...

Quy định xử phạt khi vượt đèn vàng

vuot-den-vang-bi-phat-den-2-trieu-dong-tu-1-8H0LzRĐây là nội dung đáng chú ý được quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm giao thông  trong lĩnh vực đường bộ và đường sắt (có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/8/2016).

Read more...

Căn cứ để lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

can_cu_quy_hoach_datCăn cứ để lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phụ thuộc vào chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế, quốc phòng và thực trạng sử dụng đất. Việc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất dựa vào các căn cứ sau đây:

Read more...

Thủ tục đăng ký kết hôn

thu-tuc-dang-ky-ket-honThủ tục đăng ký kết hôn.Việc kết hôn là một sự kiện quan trọng đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi người, nhưng để được pháp luật công nhận và bảo hộ thì phải đáp ứng các thủ tục theo quy định.

Read more...

Nguyên tắc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

quy_hoach_datViệc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phải bảo đảm các nguyên tắc sao cho phù hợp với thực trạng sử dụng, nhu cầu thực tế, kế hoạch phát triển và chính sách quốc phòng, an ninh.

Trong bài viết này A&S Law liệt kê một vài nguyên tắc trong việc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tại Việt Nam theo pháp luật hiện hành.

Read more...

Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học

trung_tam_ngoai_nguXưa nay, nắm bắt “cung cầu” luôn là nguyên tắc để thành công trong kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều cá nhân, tổ chức nắm bắt xu hướng phát triển trong nước về nhu cầu hội nhập và mức độ phổ biến của ngoại ngữ trong công việc; do đó, đã tiến hành đầu tư vào Giáo dục.

Read more...

Các hành vi bị cấm đối với hoạt động thiết lập, sử dụng trang thông tin điện tử

hanh_vi_camCác hành vi bị cấm đối với hoạt động thiết lập, sử dụng trang thông tin điện tử được quy định để liệt kê ra theo đó các hành vi mà chủ sở hữu buộc phải tuân thủ và không được thực hiện.

Sau đây A&S Law liệt kê một số hành vi bị cấm theo quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động thiết lập, sử dụng trang thông tin điện tử.

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange