Friday, January 19, 2018

Bankingfinance

Ảnh hoạt động

Thủ tục vay mua xe máy và trả góp tại ngân hàng VPBank

thu-tuc-vay-mua-xe-may-va-tra-gop-tai-ngan-hang-vpbankThủ tục vay mua xe máy và trả góp tại ngân hàng VPBank. Sự thay đổi của cuộc sống đòi hỏi mỗi người phải có phương tiện di chuyển, đáp ứng cho công việc và sinh hoạt, nhưng có một số khách hàng chưa đủ nguồn tài chính để chi trả thì có thế tiến hành vay và “trả góp” tại ngân hàng VPBank.

Xem tiếp...

Ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp

thue-thu-nhap-doanh-nghiepThuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế trực thu đánh vào lợi nhuận của các doanh nghiệp. Nhà nước luôn có chính sánh khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động, sản xuất kinh doanh.

Xem tiếp...

Thủ tục vay vốn sinh viên

Thủ tục vay vốn sinh viên. Giáo dục luôn là ngành nhận được nhiều ưu tiên trong chiến lược phát triển của quốc gia. Học sinh, sinh viên vùng sâu, vùng xa, hoàn cảnh khó khăn nhà nước giành nhiều hỗ trợ, ưu đãi. Pháp luật hiện hành quy định về vấn đề này như sau:

Xem tiếp...

Đối tượng chịu thuế thu nhập doanh nghiệp

doi_tuong_chiu_thue_thu_nhap_doanh_nghiepNgười nộp thuế thu nhập doanh nghiệp là tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập chịu thuế theo quy định của Luật này (sau đây gọi là doanh nghiệp), bao gồm:

Xem tiếp...

Hồ sơ vay vốn ngân hàng

vay-von-ngan-hangThủ tục vay vốn ngân hàng bao gồm những yêu cầu bắt buộc từ phía ngân hàng đối với cá nhân, tổ chức khi muốn vay vốn. Trong đó có các điều kiện vè hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Xem tiếp...

Giảm trừ gia cảnh thuế thu nhấp cá nhân

giam_tru_gia_canh_thue_thu_nhap_ca_nhanĐể góp phần giảm bớt gánh nặng về thuế và đảm bảo công bằng xã hội, nhà nước đã quy định giảm trừ gia cảnh trong quá trình thu nộp thuế thu nhập cá nhân. Tức là, người nộp thuế sẽ được trừ một khoản tiền vào thu nhập chịu thuế trước khi tính thuế trên thu nhập từ kinh doanh, tiền lương, tiền công.

Xem tiếp...

Ưu đãi về thời gian miễn thuế, giảm thuế

uu-dai-giam-thueThuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế trực thu đánh vào lợi nhuận của các doanh nghiệp. Nhà nước luôn có chính sánh khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp, trong đó có các quy định ưu đãi về thời gian miễn thuế, giảm thuế.

Xem tiếp...

Tư vấn thuế doanh nghiệp

thue-doanh-nghiepTư vấn thuế doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các luật sư thuế của A&S Law đủ kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới thuế.

Xem tiếp...

Thu nhập được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp

thue-thu-nhap-doanh-nghiepThuế thu nhp doanh nghip là loại thuế trực thu đánh vào phần thu nhập sau khi trừ đi các khoản chi phí liên quan đến thu nhập của cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

Xem tiếp...

Dịch vụ kê khai thuế trực tuyến

tax-onlineDịch vụ kê khai thuế trực tuyến được cung cấp bởi đội ngũ luật sư thuế và các kế toán viên, kiểm toán viên uy tín, chuyên nghiệp của A&S Law.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange