Tuesday, August 20, 2019

luat_doanh_nghiep

Ảnh hoạt động

Giấy phép nhập khẩu rượu

giay-phep-nhap-khau-ruouBài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin giấy phép nhập khẩu rượu với thời gian nhanh chóng, chi phí ưu đãi.

Read more...

Thay đổi trụ sở công ty

thay-doi-tru-so-cong-tyHướng dẫn thay đổi trụ sở công ty cùng quận huyện, khác quận huyên và khác tỉnh.

Read more...

Thành lập văn phòng đại diện khác tỉnh

1338014265 Dang ky nhan hieu hang hoa tai viet namVăn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, được doanh nghiệp ủy quyền và thực hiện các công việc nhằm bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp đó.

Read more...

Thay đổi nghành nghề kinh doanh

Thay-doi-bo-sung-nganh-nghe-kinh-doanh 1Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc thay đổi ngành nghề kinh doanh là việc làm cần thiết để doanh nghiệp có thể hội nhập và đáp ứng phù hợp hơn với thực tiễn thị trường.

Read more...

Chuyển nhượng vốn góp trong công ty TNHH

imagesThành viên có quyền chuyển nhượng phần vốn góp của mình trong công ty TNHH hai thành viên trở lên  theo quy định của pháp luật hiện hành

Read more...

Hoạt động kinh doanh ngoài trụ sở chính

thanh lap chi nhanh cong tyKhi doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh tại một địa chỉ  mà không phải địa chỉ trụ sở chính đã đăng ký liệu có hợp pháp?

Read more...

Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên

dinhthanhtung-blog-trao-doi-link 

Thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty được đặt ra đối với công ty TNHH một thành viên khi chủ sở hữu này muốn bán hoặc chuyển toàn bộ quyền điều hành công ty.

Read more...

Công ty luật hỗ trợ thay đổi đăng ký kinh doanh

thay-doi-nganh-nghe-dang-ky-kinh-doanhKhi cần sự hỗ trợ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, bạn hay liên hệ công ty luật A&S để được hỗ trợ thực hiện.

Read more...

Thành lập công ty tại quận Cầu Giấy

thanh-lap-cong-ty-tai-quan-cau-giayBài viết này sẽ đề cập đến một số việc làm cần biết cũng như hồ sơ, thủ tục khi thành lập công ty tại quận Cầu Giấy.

Read more...

Tạm ngừng kinh doanh

tạm-ngừng-kinh-doanhTạm ngừng kinh doanh là việc doanh nghiệp, văn phòng đại diện, chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh tạm thời không thực hiện các hoạt động của mình trong một thời gian nhất định.

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange