Tuesday, August 20, 2019

luat_doanh_nghiep

Ảnh hoạt động

Thành lập công ty hợp danh

       Công ty hợp danh là loại hình công ty có ít nhất hai thành viên là chủ sở hữu chung của công ty dưới một tên gọi chung. Ngoài các thành viên hợp danh, còn có thể có thêm các thành viên góp vốn. Để tìm hiểu về hồ sơ thành lập công ty hợp danh dưới bài viết này chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến theo quy định của pháp luật:

* Hồ sơ thành lập công ty hợp danh

- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

Read more...

Giải thể doanh nghiệp

Nền kinh tế mở tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vươn lên, cạnh tranh lẫn nhau để phát triển. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít các doanh nghiệp không theo được với sự cạnh tranh này dẫn tới làm ăn thua lỗ và đi đến phá sản. Để hiểu rõ về phá sản cũng như các thủ tục trong phá sản, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến dựa trên quy định của pháp luật:

Read more...

Ai có quyền sa thải lao động cho thuê lại?

Cho tôi hỏi một trường hợp như sau:

A kí HĐLĐ với DN X thời hạn 3 năm. SAu khi ký hợp đồng, tháng 2/2-17. A và một số lao động khác được DN X cử sang làm việc cho DN Y trong thoài hạn 1 năm với mức lương 5 triệu đồng/ tháng. Tháng 12 năm 2017,p biên bảo vì hành vi trộm cắp tài sản của DN. Sau khi tiến hành các thủ tục xử lý kỷ luật theo quy định của pháp luật, giám đốc DN Y đã ra quyết định sa thải A vì lý do A đã vi phạm nội quy lao động của công ty Y. DN Y ra quyết định như vậy có đúng không? 

Read more...

Giấy phép nhập khẩu rượu

giay-phep-nhap-khau-ruouBài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin giấy phép nhập khẩu rượu với thời gian nhanh chóng, chi phí ưu đãi.

Read more...

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

   Nền kinh tế đổi mới, đưa đến sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp. Các loại hình doanh nghiệp hiện nay bao gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, công ty cổ phần và doanh nghiệp tư nhân. Đối với mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những quy định về điều kiện thành lập khác nhau. Để có thêm thông tin về , dựa trên quy định của pháp luật chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến về hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau:

Read more...

Thành lập văn phòng đại diện khác tỉnh

1338014265 Dang ky nhan hieu hang hoa tai viet namVăn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, được doanh nghiệp ủy quyền và thực hiện các công việc nhằm bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp đó.

Read more...

Tìm hiểu về đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử

   Trong thời đại công nghệ số hiện nay, dự liệu đa số được mã hóa điện tử. Để giảm bớt sự phức tạp về thủ tục giấy tờ cũng như đảm bảo sự nhanh chóng cho đối tượng đăng ký doanh nghiệp thì hiện nay việc đăng ký doanh nghiệp đã được áp dụng tại Việt Nam. Dưới đây là bài viết về một số quy định giúp cho các doanh nghiệp có thể tìm hiểu rõ hơn về đăng ký điện tử:

Read more...

Chuyển nhượng vốn góp trong công ty TNHH

imagesThành viên có quyền chuyển nhượng phần vốn góp của mình trong công ty TNHH hai thành viên trở lên  theo quy định của pháp luật hiện hành

Read more...

Tư vấn về doanh nghiệp phá sản

Doanh nghiệp phát triển là một trong những trụ cột kinh tế vững chắc của quốc gia. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh có rất nhiều doanh nghiệp lầm vào tình trạng bế tắc dẫn đến doanh nghiệp bị phá sản. Để hiểu rõ hơn về phá sản là gì và các thủ tục liên quan đến nó như thế nào, sau đây chúng tôi xin tư vấn về các thủ tục phá sản quy định của pháp luật như sau:

Read more...

Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên

dinhthanhtung-blog-trao-doi-link 

Thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty được đặt ra đối với công ty TNHH một thành viên khi chủ sở hữu này muốn bán hoặc chuyển toàn bộ quyền điều hành công ty.

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange