Sunday, February 17, 2019

luat-hanh-chinh

Ảnh hoạt động

Thủ tục nhận con nuôi

thu-tuc-nhan-con-nuoiKhi muốn nhận con nuôi, người nhận nuôi và người được nhận nuôi phải đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của pháp luât. Thủ tục nhận con nuôi được quy định như sau:

Xem tiếp...

Xin giấy phép kinh doanh quán Karaoke

kinh_doanh_quan_karaokeViệc thực hiện xin giấy phép mở Karaoke hiện tại bây giờ  rất khó khăn, thường thì bằng những mối quan hệ nên việc này có thể đơn giản hơn nhiều, những thủ tục rắc rối cũng như những vấn đề pháp lý đã gây khó khăn khi kinh doanh karaoke.

Xem tiếp...

Xử phạt đối hành chính đối với hành vi dừng xe không đúng chỗ

dung-xe-khong-dung-cho

Chắc hẳn ai cũng đã từng một lần dừng xe để nghe điện thoại hay làm một việc cá nhân nào đó, nhưng không phải ai cũng biết quy định xử phạt đối với hành vi ấy. A&S LAW xin cung cấp kiến thức pháp lý về xử phạt hành chính đối với hành vi dừng xe không đúng chỗ.

Xem tiếp...

Cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

giay_chung_nhan_an_toan_ve_sinh_thuc_phamVệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của xã hội và tác động lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Luật an toàn thực phẩm  được ban hành quy đinh cụ thể và chặt chẽ về quyền và nghĩa vụ của tổ chức cá nhân trong đảm bảo an toàn thực phẩm.

Xem tiếp...

Nhiệm vụ, quyền hạn của cảnh sát giao thông

canh-sat-giao-thongNhiệm vụ, quyền hạn của Cảnh sát giao thông đã được quy định trong luật giao thông đường bộ năm 2008, nhưng không phải ai cũng nắm được hết. A&S Law xin cung cấp một số kiến thức pháp lý về nhiệm vụ, quyền hạn của cảnh sát giao thông.

Xem tiếp...

Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học

trung_tam_ngoai_nguXưa nay, nắm bắt “cung cầu” luôn là nguyên tắc để thành công trong kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều cá nhân, tổ chức nắm bắt xu hướng phát triển trong nước về nhu cầu hội nhập và mức độ phổ biến của ngoại ngữ trong công việc; do đó, đã tiến hành đầu tư vào Giáo dục.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký xe máy điện

xe-may-dien

Thủ tục đăng ký xe máy điện. Mỗi năm, lượng phương tiện tham gia giao thông lại tăng lên một cách nhanh chóng, đặc biệt là hiện nay có thêm một loại phương tiện rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều đó là xe máy điện.

Xem tiếp...

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng

cap_giay_phep_xay_dun

1.   Các loại giấy tờ

+   Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất( sổ đỏ), nếu làm trên nề đất trồng

+   Giấy chứng nhận QSHNƠ & QSDĐƠ (Giấy hồng) hoặc Giấy chứng nhận sở hữu nhà, nếu làm nhà trên nền nhà cũ.

Xem tiếp...

Thủ tục làm sổ hộ khẩu

thu_tuc_lam_so_ho_khauSổ hộ khẩu hay gọi tắt là hộ khẩu là tài liệu làm cưn cứ để xác định việc đăng ký hộ khẩu thương trú của từng gia đình hoặc đơn vị lập sổ.

Xem tiếp...

Hồ sơ, thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu

thu_tuc_cap_ho_chieu1.   Hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu lần đầu bao gồm:

-)   01 tờ khai theo mẫu X01

-)   02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền trắng (01 ảnh dán vào khung phía trên tờ khai, 01 ảnh dán vào mặt sau tờ khai).

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange