Thursday, January 18, 2018

Bankingfinance

Ảnh hoạt động

Thủ tục chuyển tiền đầu tư ra nước ngoài

thu-tuc-chuyen-tien-dau-tu-ra-nuoc-ngoaiSau khi nhận được Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, nhà đầu tư Việt Nam thực hiện thủ tục chuyển tiền để đảm bảo thực hiện dự án ở nước ngoài.

Xem tiếp...

Thủ tục vay vốn sinh viên

Thủ tục vay vốn sinh viên. Giáo dục luôn là ngành nhận được nhiều ưu tiên trong chiến lược phát triển của quốc gia. Học sinh, sinh viên vùng sâu, vùng xa, hoàn cảnh khó khăn nhà nước giành nhiều hỗ trợ, ưu đãi. Pháp luật hiện hành quy định về vấn đề này như sau:

Xem tiếp...

Chính sách tiền lương và thuế mới nhất

chinh-sach-tien-luong-va-thue-moi-nhatSau đây là 03 chính sách mới nổi bật về tiền lương,  thuế sẽ bắt đầu có hiệu lực thi hành trong tháng 8 này

Xem tiếp...

Hồ sơ vay vốn ngân hàng

vay-von-ngan-hangThủ tục vay vốn ngân hàng bao gồm những yêu cầu bắt buộc từ phía ngân hàng đối với cá nhân, tổ chức khi muốn vay vốn. Trong đó có các điều kiện vè hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Xem tiếp...

Ưu đãi về thuế, lãi suất vay vốn đối với hoạt động hàng hải

vantaibien-vnl-anh-depNhằm phát triển hoạt động hàng hải, Nhà nước đề ra một số chính sách mới nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động này như sau:

Xem tiếp...

Ưu đãi về thời gian miễn thuế, giảm thuế

uu-dai-giam-thueThuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế trực thu đánh vào lợi nhuận của các doanh nghiệp. Nhà nước luôn có chính sánh khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp, trong đó có các quy định ưu đãi về thời gian miễn thuế, giảm thuế.

Xem tiếp...

Thuế gia trị gia tăng và hóa đơn bán hàng- quy đinh mới của Pháp luật.

thu-gia-tri-gia-tang-va-hoa-don-ban-hangNgày 27 tháng 02 năm 2015 Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 26/2015/TT-BTC hướng dẫn nội dung về thuế giá trị gia tăng (GTGT), quản lý thuế và hóa đơn theo Nghị định 12/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế và sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về thuế. Theo đó, có những điểm mới như sau:

Xem tiếp...

Thu nhập được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp

thue-thu-nhap-doanh-nghiepThuế thu nhp doanh nghip là loại thuế trực thu đánh vào phần thu nhập sau khi trừ đi các khoản chi phí liên quan đến thu nhập của cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

Xem tiếp...

Thủ tục vay mua xe máy và trả góp tại ngân hàng VPBank

thu-tuc-vay-mua-xe-may-va-tra-gop-tai-ngan-hang-vpbankThủ tục vay mua xe máy và trả góp tại ngân hàng VPBank. Sự thay đổi của cuộc sống đòi hỏi mỗi người phải có phương tiện di chuyển, đáp ứng cho công việc và sinh hoạt, nhưng có một số khách hàng chưa đủ nguồn tài chính để chi trả thì có thế tiến hành vay và “trả góp” tại ngân hàng VPBank.

Xem tiếp...

Ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp

thue-thu-nhap-doanh-nghiepThuế thu nhập doanh nghiệp là một loại thuế trực thu đánh vào lợi nhuận của các doanh nghiệp. Nhà nước luôn có chính sánh khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động, sản xuất kinh doanh.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange