Saturday, February 16, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Thông tư quản lý website thương mại điện tử

thong_tu_quan_ly_hoat_dong_cua_cac_website_thuong_mai_dien_tuThông tư quản lý hoạt động website thương mại điện tử. Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 47/2014/TT-BCT về quản lý website thương mại điện tử, có hiệu lực thi hành từ ngày 20-1-2015.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành nhà hàng

dang-ky-nhan-hieu-cho-nha-hangĐăng ký nhãn hiệu cho ngành nhà hàng. Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu và quan trọng nhất, chính vì thế mà dịch vụ nhà hàng đã phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” của mỗi cá nhân.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho các cơ sở kinh doanh đồ điện tử

dang-ky-nhan-hieu-cho-co-so-kinh-doanh-do-dien-tuĐăng ký nhãn hiệu cho các cơ sở kinh doanh đồ điện tử. Nắm bắt được tình hình “thế giới công nghệ” như hiện nay thì các cửa hàng, đại lý kinh doanh đồ điện tử đang gia tăng nhanh chóng về cả số lượng và chất lượng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng các sản phẩm điện tử của người tiêu dùng.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

dang-kynhanhieuĐăng ký nhãn hiệu tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Cầu Giấy là một quận nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, có nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên, kinh tế, xã hội. Trên địa bàn của quận có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện đang hoạt động.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại các tỉnh của Việt Nam

dang-kynhanhieuĐăng ký nhãn hiệu tại các tỉnh của Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay thì các công ty nên quan tâm đến việc bảo hộ thương hiệu hay còn gọi là nhãn hiệu cho mình, để được pháp luật bảo hộ, tránh những hành động cạnh tranh không lành mạnh xảy ra.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký quyền tác giả

Thu-tuc-dang-ky-quyen-tac-gia

Thủ tục đăng ký quyền tác giảTuy thủ tục này không bắt buộc nhưng nó sẽ giúp cho chủ sở hữu có cơ sở pháp lý vững chắc với các tác phẩm mà mình sáng tạo ra và trong trường hợp có xảy ra tranh chấp.

Xem tiếp...

Đăng kí kiểu dáng công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang

dang-ki-kieu-dang-cong-nghep-bac-giangĐăng ký kiểu dáng công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang. Thì người nộp đơn có thể nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ hoặc có thể gửi qua đường bưu điện.( Hoặc có thể gửi thông qua bên ủy quyền để nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ).

Xem tiếp...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Hà Đông, TP Hà Nội

dang-ky-kieu-dang-cong-nghiep-tai-quan-ha-dong-TP-Ha-NoĐăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Hà Đông, TP Hà Nội. Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam. Đồng thời, là một địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành giày da tại Việt Nam

Dang-ky-nhan-hieu-cho-nganh-giay-da-tai-Viet-Nam.Đăng ký nhãn hiệu cho ngành giày da tại Việt Nam. Ngành giày da Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều sự phát triển về mẫu mã và chất lượng, điều đó đặt ra vấn đề cho các công ty sản xuất giầy da là đăng kí nhãn hiệu cho những sản phẩm của mình.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại tỉnh Hưng Yên

hung-yenĐăng ký nhãn hiệu độc quyền tại tỉnh Hưng YênĐăng ký nhãn hiệu độc quyề được hiểu là một dấu hiệu có khả năng phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khác.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange