Monday, March 25, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai, Việt Nam

Địa lý Lào CaiĐăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai: Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc trung du và miền núi phía bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc. Phía Tây giáp tỉnh Lai Châu. Phía Đông giáp tỉnh Hà Giang. Phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Ngoài ra tỉnh Lào Cai còn có ngọn núi cao nhất Việt Nam đó là ngọn núi Phan Xi Păng.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

thu-tuc-dang-ky-nhan-hieu-tai-lao1Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào. Lào là quốc gia thuộc Đông Nam Á, một phần lãnh thổ tiếp giáp với Việt Nam, đồng thời Lào cũng là người “anh em” ruột thịt thân thiết nhất với nước ta.

Xem tiếp...

Khách hàng sẽ được A&S Law tư vấn đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Khách hàng sẽ được A&S Law tư vấn đăng ký nhãn hiệu như thếTư vấn khách hàng đăng ký nhãn hiệu nào?.

 Việc đăng ký nhãn hiệu đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp, nhưng vẫn có một số công ty chưa thật sự đề cao vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu.

 

Xem tiếp...

Tra cứu nhãn hiệu tại A&S Law

tra-cuu-nhan-hieu-tai-A-S-LawTra cứu nhãn hiệu tại A&S Law: Nhằm giúp đỡ khách hàng tiến hành những thủ tục đăng ký nhãn hiệu một cách nhanh nhất, A&S Law còn cung cấp cho khách hàng những cách thức để tra cứu nhãn hiệu.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan như thế nào?

Đất nước ThaiLand

 Đất nước Thái Lan ngày càng phát triển, là thị trường tiềm năng, thu hút nguồn vốn đầu tư từ các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, để đứng vững trên thị trường Thái Lan, các nhà đầu tư Việt nam không chỉ phải cạnh tranh với nhà đầu tư địa phương mà còn cạnh tranh với rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ kinh doanh tại Thái Lan là cần thiết. Các chủ thể có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu cần chú ý các thủ tục sau:

 

 

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar như thế nào?

Đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar như thế nào? Myanmar là một nước thuộc khu vực Đông Nam Á đang phát triển, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar thì xin vui lòng lưu ý một số điểm:

Xem tiếp...

Đăng ký bản quyền sản phẩm.

san-phamĐăng ký bản quyền sản phẩm.Luật Sở hữu trí tuệ quy định: Đối tượng quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học; đối tượng quyền liên quan đến quyền tác giả bao gồm

Xem tiếp...

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm kịch

dang-ky-ban-quyen-cho-tac-pham-kichĐăng ký bản quyền cho tác phẩm kịch. Tác phẩm kịch nào cũng mang một giá trị nhân văn rất cao cả, do vậy nó cần phải được giữ gìn một cách trọn vẹn và tiến hành đăng ký bản quyền.

Xem tiếp...

Đăng ký bản quyền logo như thế nào?

dang-ky-ban-quyen-cho-logoĐăng ký bản quyền logo như thế nào? - Logo được coi là “người đại diện” của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, đăng ký logo là một điều kiện tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp.

Xem tiếp...

A&S Law giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

A--S-Law-giup-khach-hang-dang-ky-nhan-hieu-nhu-the-naoA&S Law giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu như thế nào? Việc đăng ký nhãn hiệu đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp, nhưng vẫn có một số công ty chưa thật sự đề cao vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange