Tuesday, August 20, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai, Việt Nam

Địa lý Lào CaiĐăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai: Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc trung du và miền núi phía bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc. Phía Tây giáp tỉnh Lai Châu. Phía Đông giáp tỉnh Hà Giang. Phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Ngoài ra tỉnh Lào Cai còn có ngọn núi cao nhất Việt Nam đó là ngọn núi Phan Xi Păng.

Read more...

Thủ tục đăng ký quyền tác giả

Thu-tuc-dang-ky-quyen-tac-gia

Thủ tục đăng ký quyền tác giảTuy thủ tục này không bắt buộc nhưng nó sẽ giúp cho chủ sở hữu có cơ sở pháp lý vững chắc với các tác phẩm mà mình sáng tạo ra và trong trường hợp có xảy ra tranh chấp.

Read more...

Khách hàng sẽ được A&S Law tư vấn đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Khách hàng sẽ được A&S Law tư vấn đăng ký nhãn hiệu như thếTư vấn khách hàng đăng ký nhãn hiệu nào?.

 Việc đăng ký nhãn hiệu đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp, nhưng vẫn có một số công ty chưa thật sự đề cao vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu.

 

Read more...

Quyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền

nhan-hieu-doc-quyenQuyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền được hiểu là quyền của các tổ chức, cá nhân tham gia tiến hành đăng ký để được pháp luật bảo hộ nhãn hiệu độc quyền  cho hàng hóa do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp. Khi thực hiện quyền đăng ký nhãn hiệu, tổ chức, cá nhân cần phải tuân thủ các quy định pháp luật sở hữu trí tuệ.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan như thế nào?

Đất nước ThaiLand

 Đất nước Thái Lan ngày càng phát triển, là thị trường tiềm năng, thu hút nguồn vốn đầu tư từ các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, để đứng vững trên thị trường Thái Lan, các nhà đầu tư Việt nam không chỉ phải cạnh tranh với nhà đầu tư địa phương mà còn cạnh tranh với rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ kinh doanh tại Thái Lan là cần thiết. Các chủ thể có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu cần chú ý các thủ tục sau:

 

 

Read more...

Thiết kế nhãn hiệu

ang-ky-nhan-hieu-la-dich-vu-nganh-nghe-co-dieu-kienNhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Lựa chọn hoặc thiết kế một nhãn hiệu phù hợp là một khâu quan trọng, bởi vì đây là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

Read more...

Đăng ký bản quyền sản phẩm.

san-phamĐăng ký bản quyền sản phẩm.Luật Sở hữu trí tuệ quy định: Đối tượng quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học; đối tượng quyền liên quan đến quyền tác giả bao gồm

Read more...

Tư vấn phản đối đơn và xử lý vi phạm nhãn hiệu

phan_doi_don_dang_ky_nhan_hieuPháp luật quy định kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu thì chủ sở hữu nhãn hiệu được sử dụng độc quyền đối với nhãn hiệu đó cho nhóm sản phẩm/ dịch vụ mà họ đã đăng ký.

Read more...

Đăng kí nhãn hiệu tập thể tại quận Cầu Giấy

Đăng kí nhãn hiệu tập thể tại quận Cầu Giấy. Ngoài nhãn hiệu thông thường, còn có các nhãn hiệu khác như nhãn hiệu liên kết, nhãn hiệu tập thể…A&S Law sẽ tiến hành đăng ký nhãn hiệu tập thể cho cá nhân, tổ chức.

Read more...

Bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận

nhan hieu chung nhanĐăng ký nhãn hiệu chứng nhận - Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận  được quy định tương tự như đối với nhãn hiệu và nhãn hiệu tập thể.

(i) Nhãn hiệu được đăng ký nhãn hiệu chứng nhận nếu đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange