Tuesday, August 20, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Các hành vi xâm phạm các quyền liên quan của quyền tác giả

Kết quả hình ảnh cho các hành vi xâm phạm quyền liên quanCác quyền liên quan đến quyền tác giả đều là những quyền rất quan trọng đối với hoạt động sáng tạo trí óc của tác giả khi thực hiện. Vì vậy mà quyền liên quan cũng cần được bảo vệ, tránh các hành vi xâm phạm. Theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ thì các hành vi như sau được coi là các hành vi xâm phạm các quyền liên quan:

Xem tiếp...

Đăng ký sáng chế tại Campuchia

                                              Đăng ký sáng chế tại Campuchia

Đối tượng được phép nộp đơn sáng chế/giải pháp hữu ích tại Campuchia:

   + Người là công dân/có quốc tịch Campuchia

   + Công dân của nước là thành viên của Công ước Paris.

Xem tiếp...

Chuyển nhượng sử dụng quyền tác giả, quyền liên quan

           Quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả luôn được qun tâm bởi các hành vi vi phạm quyền này hiện nay khá phổ biến. Muốn sở hữu quyền tác giả hợp pháp thì cần tiến hành chuyển nhượng quyền sử dụng quyền tác giả, quyền liên quan. Và để tìm hiểu sâu hơn quy định của pháp luật về vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến dựa trên quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ:

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai, Việt Nam

Địa lý Lào CaiĐăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Lào Cai: Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc trung du và miền núi phía bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc. Phía Tây giáp tỉnh Lai Châu. Phía Đông giáp tỉnh Hà Giang. Phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Ngoài ra tỉnh Lào Cai còn có ngọn núi cao nhất Việt Nam đó là ngọn núi Phan Xi Păng.

Xem tiếp...

Điều kiện bảo hộ đối với sáng chế

  Sáng chế là giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình nhằm giải quyết một vấn đề xác định bằng việc ứng dụng các quy luật tự nhiên. Vì vậy, mà sáng chế cũng là đối tượng bảo hộ của luật sở hữu trí tuệ. Để được bảo hộ thì sáng chế cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 Sáng chế được bảo hộ dưới hình thức cấp Bằng độc quyền sáng chế nếu đáp ứng các điều kiện sau:

- Có tính mới

- Có trình độ sáng tạo

                                           - Có khả năng áp dụng công nghiệp.

Xem tiếp...

Khách hàng sẽ được A&S Law tư vấn đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Khách hàng sẽ được A&S Law tư vấn đăng ký nhãn hiệu như thếTư vấn khách hàng đăng ký nhãn hiệu nào?.

 Việc đăng ký nhãn hiệu đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp, nhưng vẫn có một số công ty chưa thật sự đề cao vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu.

 

Xem tiếp...

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tê

Với mạng lưới đối tác và hiện diện tại trên 62 quốc gia trên thế giới, A&S LAW đang giúp Khách hàng đăng ký nhãn hiệu trên phạm vi quốc tế. Khách hàng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng dịch vụ đăng bảo hộ nhãn hiệu quốc tế của A&S LAW vì chỉ cần 01 đầu mối liên hệ duy nhất là A&S LAW thì nhãn hiệu của họ sẽ được bảo hộ tại nhiều nước khác trên thế giới.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan như thế nào?

Đất nước ThaiLand

 Đất nước Thái Lan ngày càng phát triển, là thị trường tiềm năng, thu hút nguồn vốn đầu tư từ các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, để đứng vững trên thị trường Thái Lan, các nhà đầu tư Việt nam không chỉ phải cạnh tranh với nhà đầu tư địa phương mà còn cạnh tranh với rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ kinh doanh tại Thái Lan là cần thiết. Các chủ thể có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu cần chú ý các thủ tục sau:

 

 

Xem tiếp...

các biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ


      Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ là một trong những hành vi xâm phạm nghiêm trọng ảnh hưởng đến những sản phẩm trí tuệ mà các chủ sở hữu sáng tạo ra. Nhận thấy được vấn đề nghiêm trọng này, pháp luật đã đưa ra các biện pháp giúp bảo vệ và xử lý những hành vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Dưới bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số quy định của pháp luật trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ như sau:

Xem tiếp...

Đăng ký bản quyền sản phẩm.

san-phamĐăng ký bản quyền sản phẩm.Luật Sở hữu trí tuệ quy định: Đối tượng quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học; đối tượng quyền liên quan đến quyền tác giả bao gồm

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange