Thursday, January 18, 2018

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Đăng ký bản quyền sản phẩm.

san-phamĐăng ký bản quyền sản phẩm.Luật Sở hữu trí tuệ quy định: Đối tượng quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học; đối tượng quyền liên quan đến quyền tác giả bao gồm

Xem tiếp...

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm kịch

dang-ky-ban-quyen-cho-tac-pham-kichĐăng ký bản quyền cho tác phẩm kịch. Tác phẩm kịch nào cũng mang một giá trị nhân văn rất cao cả, do vậy nó cần phải được giữ gìn một cách trọn vẹn và tiến hành đăng ký bản quyền.

Xem tiếp...

Đăng ký bản quyền logo như thế nào?

dang-ky-ban-quyen-cho-logoĐăng ký bản quyền logo như thế nào? - Logo được coi là “người đại diện” của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, đăng ký logo là một điều kiện tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp.

Xem tiếp...

A&S Law giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

A--S-Law-giup-khach-hang-dang-ky-nhan-hieu-nhu-the-naoA&S Law giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu như thế nào? Việc đăng ký nhãn hiệu đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp, nhưng vẫn có một số công ty chưa thật sự đề cao vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

thu-tuc-dang-ky-nhan-hieu-tai-lao1Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào. Lào là quốc gia thuộc Đông Nam Á, một phần lãnh thổ tiếp giáp với Việt Nam, đồng thời Lào cũng là người “anh em” ruột thịt thân thiết nhất với nước ta.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

dang-ky-nhan-hieu-tai-han-quocĐăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc. Hàn Quốc là một đất nước có khí hậu ôn đới, quanh năm giá lạnh, Hàn Quốc nằm trong “Bốn con rồng Châu Á” có nền kinh tế tương đối phát triển đồng đều và ổn định.

Xem tiếp...

Tra cứu nhãn hiệu tại A&S Law

tra-cuu-nhan-hieu-tai-A-S-LawTra cứu nhãn hiệu tại A&S Law: Nhằm giúp đỡ khách hàng tiến hành những thủ tục đăng ký nhãn hiệu một cách nhanh nhất, A&S Law còn cung cấp cho khách hàng những cách thức để tra cứu nhãn hiệu.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc như thế nào?

dang-ky-nhan-hieu-tai-trung-quoc-nhu-the-naoĐăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc như thế nào? Trung Quốc là một nước lớn trên thế giới, thành tích vượt bậc về kinh tế đáng nể của đất nước hình “con gà mái ấp” này, vì thế khách hàng muốn được bảo hộ nhãn hiệu tại Trung Quốc thì cần những thủ tục sau:

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar như thế nào?

Đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar như thế nào? Myanmar là một nước thuộc khu vực Đông Nam Á đang phát triển, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar thì xin vui lòng lưu ý một số điểm:

Xem tiếp...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm máy tính

dang-ky-kieu-dang-cong-nghiep-cho-san-pham-may-tinhĐăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm máy tính. Máy tính là một phương tiện được coi là thiết yếu trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, sự quan trọng của nó trong công việc, học tập và sinh hoạt đòi hỏi mỗi công ty phải luôn quan tâm đến sản phẩm này.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange