Thursday, January 18, 2018

litigation-disputation

Ảnh hoạt động

Tranh chấp tài sản sau hôn nhân

tranh_chap_tai_san_sau_hon_nhanTranh chấp tài sản sau hôn nhân thường diễn ra phổ biến và gay gắt. Tranh chấp về tài sản có thể được diễn ra trong giai đoạn ly hôn hoặc sau khi đã ly hôn mà các bên không yêu cầu tòa án giải quyết phần tài sản mà sau đó lại xảy ra tranh chấp.

Xem tiếp...

Những hành vi bị coi là xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý và tên thương mại

xu_ly_vi_pham_shttNhững hành vi bị coi là xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý và tên thương mại cũng được coi là một trong những hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và có thể gây thiệt hại cho người tiêu dùng và cho xã hội, bao gồm

Xem tiếp...

Giải quyết tranh chấp đầu tư

tranh_chap_trong_linh_vuc_dau_tuTranh chấp trong hoạt động đầu tư được hiểu là những xung đột, bất đồng, mâu thuẫn giữa các bên trong quan hệ đầu tư. Xảy ra tranh chấp là ngoài sự mong muốn của các bên, tuy nhiên đây là vấn đề thường xuyên diễn ra.

Xem tiếp...

Quy trình giải quyết tranh chấp đất đai

dat_daiQuy trình giải quyết tranh chấp đất đai ở Việt Nam thường được thực hiện trên cơ sở tự  hòa giải tại cơ sở giữa các bên trước. Sau đó, nếu việc hòa giải không thành thì mới được tiến hành theo thủ tục quy định tại Luật đất đai năm 2013.

Xem tiếp...

Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn

giai_quyet_tranh_chap_ly_honLuật Hôn nhân gia đình Việt Nam cũng như Luật Hôn nhân gia đình của nhiều quốc gia đều có những điều khoản rất rõ ràng quy định về người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

Xem tiếp...

Thủ tục khởi kiện phân chia Di sản thừa kế theo Pháp luật.

thu-tuc-khoi-kien-phan-chia-di-san-thua-ke-theo-phap-luatThủ tục khởi kiện phân chia Di sản thừa kế theo Pháp luật. Thừa kế theo pháp luật là việc dịch chuyển tài sản của người đã chết cho người khác còn sống theo hàng thừa kế, điều kiện và trình tự thừa kế do pháp luật quy định.

Xem tiếp...

Giải quyết tranh chấp lối đi chung

tranh-chap-loi-di-chungHiện nay trước sức ép về mặt dân số tăng nhanh cùng với đó là vấn đề đất đai, nhà ở - nhu cầu thiết yếu của người dân.Tình trạng tranh chấp đất đai diễn ra phức tạp có nhiều vụ tranh chấp về lối đi chung giữa hai bất động sản liền kề sát nhau chưa thể giải quyết được.

Xem tiếp...

Thủ tục hòa giải tranh chấp lao động cá nhân

Thủ tục hòa giải tranh chấp lao động cá nhân. Trong hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức, những mâu thuẫn, tranh chấp giữa người sử dụng lao động và người lao động là điều không tránh khỏi

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp

giai-quyet-tranh-chap-luat-suDịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp là một trong những dịch vụ được ưu tiên phát triển hàng đầu của A&S Law. Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội các vấn đề tranh chấp ngày càng gia tăng cả về số lượng và mức độ phức tạp, theo đó vị trí, vai trò của Luật sư trong việc giải quyết các vấn đề tranh chấp ngày càng được nâng cao.

Xem tiếp...

Bất khả kháng – trường hợp được miễn trách nhiệm thực hiện hợp đồng

th-bat-kha-khangTrên thực tế, khi giao kết hợp đồng các bên phải có nghĩa vụ thực hiện đúng các cam kết ghi trong hợp đồng. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ được miễn trách nhiệm thực hiện hợp đồng. Trong đó có trường hợp sự kiện bất khả kháng.

Xem tiếp...

Giải quyết tranh chấp lao động

tranh-chap-lao-dongGiải quyết tranh chấp lao động đã và đang trở thành điểm mấu chốt được các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm chú ý, đặc biệt là trong thực trạng hiện nay các vấn đề tranh chấp giữa người lao động và/ với người sử dụng lao động ngày càng gia tăng cả về số lượng và mức độ.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange