Monday, March 25, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Đăng ký nhãn hiệu tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

dang-kynhanhieuĐăng ký nhãn hiệu tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Cầu Giấy là một quận nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, có nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên, kinh tế, xã hội. Trên địa bàn của quận có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện đang hoạt động.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký bản quyền chương trình phát sóng

hu-tuc-dang-ky-ban-quyen-chuong-trinh-phat-songThủ tục đăng ký bản quyền chương trình phát sóng. Pháp luật không quy định việc đăng ký bản quyền chương trình phát sóng là điều kiện bắt buộc để được bảo hộ quyền sở hữu đối với chương trình phát sóng.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký quyền tác giả

Thu-tuc-dang-ky-quyen-tac-gia

Thủ tục đăng ký quyền tác giảTuy thủ tục này không bắt buộc nhưng nó sẽ giúp cho chủ sở hữu có cơ sở pháp lý vững chắc với các tác phẩm mà mình sáng tạo ra và trong trường hợp có xảy ra tranh chấp.

Xem tiếp...

Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu trực tuyến

Dich-vu-tra-cuu-nhan-hieu-truc-tuyenDịch vụ tra cứu nhãn hiệu trực tuyến. Việc tra cứu nhãn hiệu là một hình thức tự nguyện không bắt buộc, tuy nhiên việc tra cứu nhãn hiệu đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Hà Đông, TP Hà Nội

dang-ky-kieu-dang-cong-nghiep-tai-quan-ha-dong-TP-Ha-NoĐăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Hà Đông, TP Hà Nội. Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam. Đồng thời, là một địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành xây dựng của Việt Nam

dang-ky-nhan-hieu-cho-nganh-xay-dung-cua-viet-namĐăng ký nhãn hiệu cho ngành xây dựng của Việt Nam. Cũng giống như tất cả các ngành khác việc đăng ký nhãn hiệu là rất cần thiết,khi mà ngành xây dựng đang có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển,các doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại tỉnh Hưng Yên

hung-yenĐăng ký nhãn hiệu độc quyền tại tỉnh Hưng YênĐăng ký nhãn hiệu độc quyề được hiểu là một dấu hiệu có khả năng phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khác.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Sơn La

Dang-ky-nhan-hieu-tai-tinh-son-laĐăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Sơn La. Trong những năm gần đây tỉnh Sơn La có tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, các công ty doanh nghiệp có sức cạnh tranh cao thì việc đăng ký nhãn hiệu riêng cho công ty của mình là rất cần thiết để đảm bảo cho các doanh nghiệp hoạt động tốt mà không sợ bất cứ những trở ngại nào.

Xem tiếp...

Đăng ký sáng chế tại tỉnh Bắc Ninh

Dang-ky-sang-che-tai-tinh-Bac-NinhĐăng ký sáng chế tại tỉnh Bắc Ninh. Bắc Ninh là một tỉnh nằm ở khu vực miền Bắc nước ta, có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, với nhiều lợi thế để phát triển các công ty doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã quan tâm nhiều hơn đến việc bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ quyền sáng chế.

Xem tiếp...

Đăng ký sáng chế tại Bình Dương

binh-duongĐăng ký sáng chế tại Bình Dương. Sáng chế là giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình nhằm giải quyết một vấn đề xác định bằng việc ứng dụng các quy luật tự nhiên. Để được bảo hộ, sáng chế phải được Đăng ký bản quyền sáng chế.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange