Friday, January 19, 2018

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng.

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng.  Bạn sáng tạo ra được một sản phẩm với những họa tiết bắt mắt, Vậy tại sao bạn không đăng ký bản quyền cho những họa tiết ấy để sản phẩm của bạn luôn in đậm trong tâm trí người tiêu dùng?

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại các tỉnh của Việt Nam

dang-kynhanhieuĐăng ký nhãn hiệu tại các tỉnh của Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay thì các công ty nên quan tâm đến việc bảo hộ thương hiệu hay còn gọi là nhãn hiệu cho mình, để được pháp luật bảo hộ, tránh những hành động cạnh tranh không lành mạnh xảy ra.

Xem tiếp...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Nam Từ Liêm

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Nam Từ Liêm. Quận Nam Từ Liêm là một quận thuộc Hà Nội có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội và có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc.

Xem tiếp...

Đăng kí kiểu dáng công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang

dang-ki-kieu-dang-cong-nghep-bac-giangĐăng ký kiểu dáng công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang. Thì người nộp đơn có thể nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ hoặc có thể gửi qua đường bưu điện.( Hoặc có thể gửi thông qua bên ủy quyền để nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ).

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Quảng Ninh

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Quảng Ninh. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung  du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành giày da tại Việt Nam

Dang-ky-nhan-hieu-cho-nganh-giay-da-tai-Viet-Nam.Đăng ký nhãn hiệu cho ngành giày da tại Việt Nam. Ngành giày da Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều sự phát triển về mẫu mã và chất lượng, điều đó đặt ra vấn đề cho các công ty sản xuất giầy da là đăng kí nhãn hiệu cho những sản phẩm của mình.

Xem tiếp...

Thông tư quản lý website thương mại điện tử

thong_tu_quan_ly_hoat_dong_cua_cac_website_thuong_mai_dien_tuThông tư quản lý hoạt động website thương mại điện tử. Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 47/2014/TT-BCT về quản lý website thương mại điện tử, có hiệu lực thi hành từ ngày 20-1-2015.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành nhà hàng

dang-ky-nhan-hieu-cho-nha-hangĐăng ký nhãn hiệu cho ngành nhà hàng. Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu và quan trọng nhất, chính vì thế mà dịch vụ nhà hàng đã phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” của mỗi cá nhân.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho các cơ sở kinh doanh đồ điện tử

dang-ky-nhan-hieu-cho-co-so-kinh-doanh-do-dien-tuĐăng ký nhãn hiệu cho các cơ sở kinh doanh đồ điện tử. Nắm bắt được tình hình “thế giới công nghệ” như hiện nay thì các cửa hàng, đại lý kinh doanh đồ điện tử đang gia tăng nhanh chóng về cả số lượng và chất lượng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng các sản phẩm điện tử của người tiêu dùng.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

dang-kynhanhieuĐăng ký nhãn hiệu tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Cầu Giấy là một quận nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, có nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên, kinh tế, xã hội. Trên địa bàn của quận có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện đang hoạt động.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange