Friday, January 19, 2018

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ tư vấn giáo dục

dang-ky-nhan-hieu-cho-dich-vu-tu-van-giao-ducĐăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ tư vấn giáo dục. Giáo dục là sự nghiệp trồng người, nắm bắt được vai trò của nó các dịch vụ tư vấn ra đời và các công ty cũng theo đó mà tăng lên. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bảo vệ được nhãn hiệu riêng của công ty mình trong trí nhớ người tiêu dùng?

Xem tiếp...

Thủ tục và thời gian đăng ký nhãn hiệu.

Thủ tục và thời gian đăng ký nhãn hiệu. Muốn xây dựng một hình ảnh thương hiệu ấn tượng, để sâu trong trí nhớ người tiêu dùng thì các công ty, doanh nghiệp cần phải làm những gì?

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho cơ sở sản xuất Bia

Đăng ký nhãn hiệu cho cơ sở sản xuất Bia. Càng gần tết thì các đồ uống càng được sử dụng nhiều, trong đó có sản phẩm bia, chính vì thế đây là lúc các cơ sở sản xuất cần đẩy  mạnh công việc đăng ký nhãn hiệu, để bảo vệ các quyền lợi cho mình.

Xem tiếp...

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng.

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng.  Bạn sáng tạo ra được một sản phẩm với những họa tiết bắt mắt, Vậy tại sao bạn không đăng ký bản quyền cho những họa tiết ấy để sản phẩm của bạn luôn in đậm trong tâm trí người tiêu dùng?

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ bán vé máy bay.

Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ bán vé máy bay. Câu hỏi: “Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ bán vé máy bay của cá nhân thì tôi cần phải tiến hành các thủ tục gì?thời gian bao lâu và có cách nào giúp tôi soạn thảo hồ sơ nhanh chóng không?"

Xem tiếp...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Nam Từ Liêm

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại quận Nam Từ Liêm. Quận Nam Từ Liêm là một quận thuộc Hà Nội có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội và có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho công ty Dược

Đăng ký nhãn hiệu cho công ty Dược. Ngành dược của Việt Nam chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường, các sản phẩm thuốc cũng được đa dạng đáp ứng nhu cầu vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Quảng Ninh

Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Quảng Ninh. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung  du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Xem tiếp...

Đăng kí nhãn hiệu tập thể tại quận Cầu Giấy

Đăng kí nhãn hiệu tập thể tại quận Cầu Giấy. Ngoài nhãn hiệu thông thường, còn có các nhãn hiệu khác như nhãn hiệu liên kết, nhãn hiệu tập thể…A&S Law sẽ tiến hành đăng ký nhãn hiệu tập thể cho cá nhân, tổ chức.

Xem tiếp...

Thông tư quản lý website thương mại điện tử

thong_tu_quan_ly_hoat_dong_cua_cac_website_thuong_mai_dien_tuThông tư quản lý hoạt động website thương mại điện tử. Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 47/2014/TT-BCT về quản lý website thương mại điện tử, có hiệu lực thi hành từ ngày 20-1-2015.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange