Tuesday, February 20, 2018

intellectual-property

Ảnh hoạt động

A&S Law giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

A--S-Law-giup-khach-hang-dang-ky-nhan-hieu-nhu-the-naoA&S Law giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu như thế nào? Việc đăng ký nhãn hiệu đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp, nhưng vẫn có một số công ty chưa thật sự đề cao vai trò của việc đăng ký nhãn hiệu.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho các trung tâm ngoại ngữ

dang-ky-nhan-hieu-cho-trung-tam-ngoai-nguĐăng ký nhãn hiệu cho các trung tâm ngoại ngữ. Việc học ngoại ngữ đã không còn xa lạ gì với mỗi người, do vậy các trung tâm ngoại ngữ cần nắm bắt được điều này và tranh thủ đăng ký nhãn hiệu tạo sự ghi nhớ cho người học.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

dang-ky-nhan-hieu-tai-han-quocĐăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc. Hàn Quốc là một đất nước có khí hậu ôn đới, quanh năm giá lạnh, Hàn Quốc nằm trong “Bốn con rồng Châu Á” có nền kinh tế tương đối phát triển đồng đều và ổn định.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế

/Dang-ky-nhan-hieu-quoc-teĐăng ký nhãn hiệu quốc tế. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu quốc tế thông qua thỏa ước Madrid là hình thức nộp đơn đăng ký quốc tế được áp dụng đối với các nước là thành viên của Thoả ước Madrid gồm 56 nước bao gồm cả Việt Nam.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc như thế nào?

dang-ky-nhan-hieu-tai-trung-quoc-nhu-the-naoĐăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc như thế nào? Trung Quốc là một nước lớn trên thế giới, thành tích vượt bậc về kinh tế đáng nể của đất nước hình “con gà mái ấp” này, vì thế khách hàng muốn được bảo hộ nhãn hiệu tại Trung Quốc thì cần những thủ tục sau:

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho các siêu thị

dang-ky-nhan-hieu-cho-cac-sieu-thiĐăng ký nhãn hiệu cho các siêu thị. Siêu thị là loại hình cửa hàng hiện đại; kinh doanh tồng hợp, có cơ cấu chủng loại hàng hoá phong phú, bảo đảm chất lượng; đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích, có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện nhằm thoả mãn nhu cầu mua sắm hàng hóa của khách hàng.

Xem tiếp...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm máy tính

dang-ky-kieu-dang-cong-nghiep-cho-san-pham-may-tinhĐăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm máy tính. Máy tính là một phương tiện được coi là thiết yếu trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, sự quan trọng của nó trong công việc, học tập và sinh hoạt đòi hỏi mỗi công ty phải luôn quan tâm đến sản phẩm này.

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho quán cà phê

dang-ky-nhan-heiu-cho-quan-ca-pheĐăng ký nhãn hiệu cho quán cà phê. Câu hỏi “Tôi có mở 1 quán cà phê, và muốn đăng ký nhãn hiệu cho nó, vậy công ty TNHH A&S có thể tư vấn cho tôi về thủ tục đăng ký nhãn hiệu được không?”

Xem tiếp...

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành dệt của Việt Nam

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành dệt của Việt Nam. Ngành dệt của Việt Nam là một ngành có giá tri xuất nhập khẩu cao, do vậy sự chú trọng để đầu tư phát triển ngành dệt là một điều rất cần thiết.

Xem tiếp...

Đăng ký sáng chế tại quận Hà Đông, TP Hà Nội

dang-ky-sang-che-tai-quan-cau-giay-tp-ha-noiĐăng ký sáng chế tại quận Hà Đông, TP Hà Nội. Sáng chế là giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình nhằm giải quyết một vấn đề xác định bằng việc ứng dụng các quy luật tự nhiên.

Xem tiếp...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange