Tuesday, August 20, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Tra cứu nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến

tra_cuu_nhan_hieuTra cứu nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến giúp cho người nộp đơn có thể chủ động được trong việc tìm kiếm thông tin các nhãn hiệu đã bảo hộ tại Việt Nam để từ đó có được đánh giá sơ bộ về khả năng thành công của việc nộp đơn đăng ký.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

nhan_hieu_doc_quyenĐăng ký nhãn hiệu độc quyền được xem xét và thẩm định tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.Theo đó người chủ sở hữu của nhãn hiệu có thể sử dụng và ngăn cản việc sử dụng trái phép của bên thứ ba.

Read more...

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

dang-ky-bao-ho-nhan-hieuĐăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam. Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, thời gian, thủ tục, quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Cộng hòa Uzbekistan

nhan_hieu_tai_UzbekistanĐăng ký nhãn hiệu tại Cộng hòa Uzbekistan cho các dấu hiệu từ ngữ, hình vẽ, hình ba chiều, âm thanh hoặc sự kết hợp của các dấu hiệu này.

Read more...

Xu hướng thiết kế nhãn hiệu 2014

Xu hướng thiết kế nhãn hiệu 2014. Vì sao các thương hiệu lớn lại thành công?  Thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu cần quan tâm những vấn đề gì?

Read more...

Đối tượng không được bảo hộ thiết kế bố trí

Đối tượng không được bảo hộ với danh nghĩa thiết kế bố trí được quy định tại Luật Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và các thông tư, nghị định hướng dẫn một số điều của Luật Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Read more...

Các loại quyền tác giả

copyrightCác loại quyền tác giả-Quyền tác giả theo quy định của pháp luật hiện nay thì Quyền tác giả bao gồm hai loại quyền là quyền nhân thân và quyền tài sản. Trong đó quyền nhân thân là quyền gắn liền với tác giả và có một phần quyền nhân thân không được chuyển nhượng.

Read more...

Đăng ký bố trí mạch tích hợp tại Hà Nội

Đăng ký bố trí mạch tích hợp tại Hà Nội – Làm cách nào để đăng ký bố trí mạch tích hợp tại Hà Nội

Đăng ký bố trí mạch tích hợp tại Hà Nội. Để có thể tiến hành đăng ký bảo hộ dưới dạng độc quyền bố trí mạch tích hợp tại Hà Nội thì đối tượng đăng ký cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảo hộ sau.

Read more...

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Hải Phòng

chuyen_nhuong_thuonghieuChuyển nhượng nhãn hiệu tại Hải Phòng được thực hiện theo hình thức độc quyền hoặc không độc quyền.

Read more...

Đăng ký bố trí mạch tích hợp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký bố trí mạch tích hợp tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố nằm giữa khu vực đồng bằng sông Cửu Long và khu vực Đông Nam Bộ. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Dương, Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh, Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange