Tuesday, August 20, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Nhận biết công ty dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

phan_biet_shttNhận biết công ty dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Phân biệt công ty, tổ chức Đại diện sở hữu công nghiệp với doanh nghiệp, công ty không phải tổ chức đại diện được cấp phép.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ Tho

nhan_hieu_my_thoĐăng ký nhãn hiệu tại Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam. Theo đó người nộp đơn tại Mỹ Tho cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm: Tờ khai đăng ký, mẫu nhãn hiệu, danh mục sản phẩm/dịch vụ.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh

nhan_hieu_tp_HCMĐăng ký nhãn hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh hay còn được người đăng ký quen gọi là đăng ký logo, đăng ký thương hiệu, bảo hộ thương hiệu...được tiến hành theo thủ tục nộp đơn đăng ký và công nhận bảo hộ.

Read more...

Tra cứu nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến

tra_cuu_nhan_hieuTra cứu nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến giúp cho người nộp đơn có thể chủ động được trong việc tìm kiếm thông tin các nhãn hiệu đã bảo hộ tại Việt Nam để từ đó có được đánh giá sơ bộ về khả năng thành công của việc nộp đơn đăng ký.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu ngành du lịch

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành du lịch hay có tên gọi khác là: đăng ký thương hiệu, đăng ký bản quyền logo công ty kinh doanh dịch vụ du lịch, là một trong những yêu cầu hàng đầu mà các công ty này phải quan tâm bởi du lịch là một trong những ngành có sự cạnh tranh lớn cũng như sự ảnh hưởng từ thương hiệu tới doanh số rất rõ nét.

Read more...

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

dang-ky-bao-ho-nhan-hieuĐăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam. Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, thời gian, thủ tục, quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Read more...

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Lào

thuong_hieu_tai_laosĐăng ký bảo hộ thương hiệu tại Lào được tiến hành theo hình thức nộp đơn đăng ký và cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của cơ quan sở hữu trí tuệ Lào

Read more...

Xu hướng thiết kế nhãn hiệu 2014

Xu hướng thiết kế nhãn hiệu 2014. Vì sao các thương hiệu lớn lại thành công?  Thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu cần quan tâm những vấn đề gì?

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu trường học

nhan_hieu_truong_hocĐăng ký nhãn hiệu cho trường học cũng giống như việc đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu cho các tổ chức, đơn vị khác. Theo đó, trường học cần nộp hồ sơ đăng ký theo quy định của pháp luật

Read more...

Các loại quyền tác giả

copyrightCác loại quyền tác giả-Quyền tác giả theo quy định của pháp luật hiện nay thì Quyền tác giả bao gồm hai loại quyền là quyền nhân thân và quyền tài sản. Trong đó quyền nhân thân là quyền gắn liền với tác giả và có một phần quyền nhân thân không được chuyển nhượng.

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange