Tuesday, August 20, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Đăng ký nhãn hiệu tại Ninh Bình

nhan-hieu-ninh-binhĐăng ký nhãn hiệu tại Ninh Bình-tỉnh nằm ở của ngõ cực nam miền Bắc và khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Phía bắc giáp với tỉnh Hà Nam và Hòa Bình, phía đông giáp với tỉnh Nam Định, phía tây giáp với tỉnh Thanh Hóa, phía đông giáp với vịnh Bắc bộ.

Read more...

Quản lý dữ liệu sáng chế

Quản lý dữ liệu sáng chế với mục đích giúp chủ sở hữu sáng chế, tác giả sáng chế tiết kiệm thời gian và ngân sách. A&S Law tự hào là một trong số những công ty có đủ năng lực cung cấp dịch vụ quản lý dữ liệu sáng chế

Read more...

Tra cứu thông tin nhãn hiệu tại Myanmar

tra-cuu-thong-tin-tai-myanmarTra cứu thông tin nhãn hiệu tại Myanmar giúp người yêu cầu tra cứu có được thông tin của các nhãn hiệu đã nộp đơn, nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Myanmar và các nhãn hiệu đã hết hạn bảo hộ tại Myanmar.

Read more...

Nhận biết công ty dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

phan_biet_shttNhận biết công ty dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Phân biệt công ty, tổ chức Đại diện sở hữu công nghiệp với doanh nghiệp, công ty không phải tổ chức đại diện được cấp phép.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Huế

hue-nhan-hieuĐăng ký nhãn hiệu tại Huế theo đó người nộp đơn có thế nộp đơn nhãn hiệu trực tuyến hoặc nộp đơn trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh

nhan_hieu_tp_HCMĐăng ký nhãn hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh hay còn được người đăng ký quen gọi là đăng ký logo, đăng ký thương hiệu, bảo hộ thương hiệu...được tiến hành theo thủ tục nộp đơn đăng ký và công nhận bảo hộ.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

nhan_hieu_tai_vietnamĐăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam. Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu vẫn chưa thực sự nhận được sự quan tâm, đầu tư của chủ sở hữu. Mặc dù các doanh nghiệp đã và đang nhận thức được tầm quan trọng của việc gìn giữ thương hiệu.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu ngành du lịch

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành du lịch hay có tên gọi khác là: đăng ký thương hiệu, đăng ký bản quyền logo công ty kinh doanh dịch vụ du lịch, là một trong những yêu cầu hàng đầu mà các công ty này phải quan tâm bởi du lịch là một trong những ngành có sự cạnh tranh lớn cũng như sự ảnh hưởng từ thương hiệu tới doanh số rất rõ nét.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế - Bạn muốn đưa thương hiệu, nhãn hiệu của mình ra thị trường quốc tế nhưng lại lo sợ sẽ bị mất thương hiệu tại quốc gia đó.

Read more...

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Lào

thuong_hieu_tai_laosĐăng ký bảo hộ thương hiệu tại Lào được tiến hành theo hình thức nộp đơn đăng ký và cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của cơ quan sở hữu trí tuệ Lào

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange