Tuesday, August 20, 2019

intellectual-property

Ảnh hoạt động

Quyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền

nhan-hieu-doc-quyenQuyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền được hiểu là quyền của các tổ chức, cá nhân tham gia tiến hành đăng ký để được pháp luật bảo hộ nhãn hiệu độc quyền  cho hàng hóa do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp. Khi thực hiện quyền đăng ký nhãn hiệu, tổ chức, cá nhân cần phải tuân thủ các quy định pháp luật sở hữu trí tuệ.

Read more...

Đăng ký bản quyền cho trò chơi

Đăng ký bản quyền cho trò chơi, việc bị sao chép hay bắt trước một trò chơi đã có, hiện nay đang là một trong những vấn đề được các công ty lập trình lo lắng và quan ngại. Để bảo vệ cho các sản phẩm trò chơi của mình, hình thức Đăng ký bản quyền và xử lý theo luật bản quyền là phương án tốt nhất.

Read more...

Thiết kế nhãn hiệu

ang-ky-nhan-hieu-la-dich-vu-nganh-nghe-co-dieu-kienNhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Lựa chọn hoặc thiết kế một nhãn hiệu phù hợp là một khâu quan trọng, bởi vì đây là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Ninh Bình

nhan-hieu-ninh-binhĐăng ký nhãn hiệu tại Ninh Bình-tỉnh nằm ở của ngõ cực nam miền Bắc và khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Phía bắc giáp với tỉnh Hà Nam và Hòa Bình, phía đông giáp với tỉnh Nam Định, phía tây giáp với tỉnh Thanh Hóa, phía đông giáp với vịnh Bắc bộ.

Read more...

Tư vấn phản đối đơn và xử lý vi phạm nhãn hiệu

phan_doi_don_dang_ky_nhan_hieuPháp luật quy định kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu thì chủ sở hữu nhãn hiệu được sử dụng độc quyền đối với nhãn hiệu đó cho nhóm sản phẩm/ dịch vụ mà họ đã đăng ký.

Read more...

Tra cứu thông tin nhãn hiệu tại Myanmar

tra-cuu-thong-tin-tai-myanmarTra cứu thông tin nhãn hiệu tại Myanmar giúp người yêu cầu tra cứu có được thông tin của các nhãn hiệu đã nộp đơn, nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Myanmar và các nhãn hiệu đã hết hạn bảo hộ tại Myanmar.

Read more...

Bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận

nhan hieu chung nhanĐăng ký nhãn hiệu chứng nhận - Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận  được quy định tương tự như đối với nhãn hiệu và nhãn hiệu tập thể.

(i) Nhãn hiệu được đăng ký nhãn hiệu chứng nhận nếu đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Huế

hue-nhan-hieuĐăng ký nhãn hiệu tại Huế theo đó người nộp đơn có thế nộp đơn nhãn hiệu trực tuyến hoặc nộp đơn trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Read more...

Đăng ký sáng chế, giải pháp hữu ích - ai là người có quyền

123.

Theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, sáng chế là sản phẩm hoàn toàn mới, có tính sáng tạo cao mà bình thường, mọi người không thể nghĩ ra được. Nó có khả năng ứng dụng trong công nghiệp và đời sống.

Thời hạn được bảo hộ trong vòng 20 năm tính từ ngày chủ thể nộp đơn hợp lệ.

Read more...

Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

nhan_hieu_tai_vietnamĐăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam. Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu vẫn chưa thực sự nhận được sự quan tâm, đầu tư của chủ sở hữu. Mặc dù các doanh nghiệp đã và đang nhận thức được tầm quan trọng của việc gìn giữ thương hiệu.

Read more...A&S Law Viet Nam

 Logo web
Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel:(+84) 435551315

Fax:(+84) 435551315

Hotline:+84 972 817 699

Email: lienheluatsu@gmail.com

Brown Blue Orange